โครงการคืนคุณแผ่นดิน มอบชุด PPE แก่บุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศ

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

โครงการคืนคุณแผ่นดิน มอบชุด PPE แก่บุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศ

วันที่ 20 เม.ย. 63 สถานที่โครงการคืนคุณแผ่นดิน เลอคองคอร์ด ชั้น 16 คุณประสิทธิ์ เจียวก๊ก ประธานโครงการคืนคุณแผ่นดิน พ.ต.พญ.อมราภรณ์ วิเศษสุข แพทย์เฉพาะทางด้านโสต ศอ นาสิก รพ.ค่ายสุรนารี มอบหมายให้คุณวิมกริชวงศ์วิเศษศิริ ผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการ M-Help Me คุณนพวรรณ ดุจศรีวัชร์  เลขาฯติดตามประธานกรรมการบริหาร ฝ่ายบริหารภาพลักษณ์และชื่อเสียงองค์กร 

มอบชุดอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย (PPE : Personal Protective Equipment) จำนวนกว่า 3,000 ชุด ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลทั่วประเทศ ประกอบด้วย ชุดป้องกันการติดเชื้อ ให้แก่บุคลาการทางการแพทย์ เพื่อลดความเสี่ยงในการสัมผัสเชื้อโรคแลเพิ่มความปลอดภัยในการปฎิบัติหน้าที่

ด้านนพ.อภิชน จีนเสวก ผู้อำนวยการโรงพยาบาลลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี กล่าวว่า ขอบคุณน้ำใจทุกท่านและโครงการคืนคุณแผ่นดิน ที่มอบชุด PPE ให้กับทางแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ เพราะเป็นสิ่งสำคัญในการปฏิบัติงาน ขอให้ทุกคนดูแลตัวเอง อยู่บ้าน ไม่ไปพื้นที่เสี่ยง 

นอกจากนี้นพ.รังสรรค์ บุตรชา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ขอบคุณทุกท่านที่ส่งกำลังใจให้แพทย์พยาบาลทุกท่านด้วย เราคนไทยไม่ทิ้งกัน ถือเป็นชาติเดียวในโลกที่ยามเดือดร้อนเราช่วยกัน ทางโรงพยาบาลมีความพร้อมในการดูแลผู้ป่วย ให้ทุกคนดูแลสุขภาพ ใส่หน้ากากอนามัย เจลล้างมือ Social distancing มีระยะห่าง  

ทั้งนี้ทางโครงการคืนคุณแผ่นดินร่วมกับไปรษณีย์ไทย โดยคุณมานะ เจียมกรกต ผช.ฝปน.1 และคุณอัครพล เหลืองทอง หตธ. พร้อมด้วยทีมงานปณ.สามเสนใน  ตามโครงการ “ส่งความห่วงใย ส่งให้ สู้ภัย COVID-19” ในการส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศฟรี

ขณะนี้  ทางโครงการคืนคุณแผ่นได้ดำเนินการมอบชุด PPE ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศ 

#คืนคุณแผ่นดิน #โควิด-19

อ่านแล้ว911 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.