เกาะติดโควิด-19! ผบช.ภ.6 ตรวจเยี่ยม-มอบอุปกรณ์ป้องกันให้ ตร.พิจิตร-เพชรบูรณ์

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

เกาะติดโควิด-19! ผบช.ภ.6 ตรวจเยี่ยม-มอบอุปกรณ์ป้องกันให้ ตร.พิจิตร-เพชรบูรณ์

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค6 ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในจังหวัดพิจิตร และเพชรบูรณ์ พร้อมทั้งมอบสิ่งของสำหรับใช้ปฏิบัติหน้าที่กับเจ้าหน้าที่ประจำจุดคัดกรองด้วย

พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผบช.ภ.6 ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม และติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ดำรงค์ เพ็ชรพงศ์ รอง ผบช.ภ.6 ,พล.ต.ต.กรณ์ณพัชญ์ กิติพิบูลย์ รอง จตร.ปฏิบัติราชการราชการ ภ.6 ,พล.ต.ต.นัยวัฒน์ ผะเดิมชิด รอง จตร. ปฏิบัติราชการ ภ.6 ณ ห้องประชุม1 ภ.จว.พิจิตร เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (10เม.ย.63) โดยมี พล.ต.ต.มาโนช อนันต์ฤทธิ์กุล ผบก.ภ.จว.พิจิตร พร้อมด้วย พ.ต.อ.กำธร จันที ,พ.ต.อ.สัมฤทธิ์ เอมกมล รอง ,พ.ต.อ.ทรงพร รอดเสียงล้ำ ,พ.ต.อ.สมนึก มากมี ,พ.ต.อ.สุชีพ สิทธิราช รอง ผบก.ภ.จว.พิจิตร ,พ.ต.อ.จิระวุฒิ ตัณฑศรี รอง ผบก.ปฏิบัติหน้าที่ สง.ผบช.ภ.6 และหัวหน้าสถานีตำรวจในสังกัด ร่วมให้การต้อนรับ พร้อมเข้าร่วมประชุมรับข้อสั่งการ รวมถึงข้อแนะนำ ตลอดจนนโยบาย และข้อห่วยใย ก่อนที่จะมอบสิ่งของสำหรับใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ อาทิ เจลล้างมือ ,หน้ากากผ้าจากสมาคมแม่บ้านตำรวจ ,เอทานอลแปลงสภาพ 75% สำหรับใช้ทำความสะอาดอุปกรณ์ และface shield ไว้ให้กับ พล.ต.ต.มาโนช อนันต์ฤทธิ์กุล ผบก.ภ.จว.พิจิตร เพื่อใช้ประโยชน์ภายในกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร

นอกจากนี้ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค6 ยังได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมด่านตรวจควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 บริเวณถนนสาย11 ต.เขาทราย อ.ทับคล้อ จ.พิจิตร โดยมี พ.ต.อ.วิเชียร ตรีอุดม ผกก.สภ.ทับคล้อ ให้การต้อนรับ ซึ่งทาง ผบช.ภ.6 ได้กำชับการปฏิบัติหน้าที่ พร้อมทั้งมอบนโยบาย ข้อสั่งการ และข้อแนะนำ รวมถึงข้อห่วงใยในการปฏิบัติของเจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจฯ ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ก่อนที่จะมอบสิ่งของที่ใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ และสิ่งของบำรุงขวัญกำลังใจ เพื่อให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานร่วมกันทุกภาคส่วนอีกด้วย

สำหรับในช่วงบ่ายวันนี้ ทาง ผบช.ภ.6 พร้อมคณะ ยังได้เดินทางไปตรวจเยี่ยม และติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ พร้อมกันนี้ ยังได้มอบเจลล้างมือ ,หน้ากากผ้าจากสมาคมแม่บ้านตำรวจ ,เอทานอลแปลงสภาพ 75% สำหรับใช้ทำความสะอาดอุปกรณ์ และface shield ไว้ให้กับกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อใช้ปฏิบัติหน้าที่ โดยมี พล.ต.ต.อรรถสิทธิ์ สุดสงวน ผบก.ภ.จว.เพชรบูรณ์ เป็นผู้รับมอบในครั้งนี้

อ่านแล้ว409 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.