คุณ ชณทัต ปัทะมะภูวดล มอบหน้ากากอนามัย10,000 ชิ้นและอุปกรณ์ต่างๆทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลบางซ้าย อ.บางซ้าย จ.พระนครศรีอยุธยา

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

คุณ ชณทัต ปัทะมะภูวดล มอบหน้ากากอนามัย10,000 ชิ้นและอุปกรณ์ต่างๆทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลบางซ้าย อ.บางซ้าย จ.พระนครศรีอยุธยา โดยก่อนหน้านี้ ได้มอบหน้ากากอนามัยให้กับประชาชนในพื้นที่อำเภอบางซ้าย โรงเรียนในอำเภอบางซ้าย 17 โรงเรียน ศูนย์ราชการในอำเภอ

เมื่อวันที่30มี.ค.63 คุณ ชณทัต ปัทะมะภูวดล อนุกรรมการ สภากรุงเทพมหานคร คณะ(SMART CITY )ประธานกรรมการบริษัท อัลฟา เซ็นทอรี จำกัด เป็นตัวแทนเดินทางไปมอบหน้ากากอนามัยและอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ โรงพยาบาลบางซ้าย อ.บางซ้าย จ.พระนครศรีอยุธยา ส่วนการมอบหน้ากากอนามัยและอุปกรณ์ทางการแพทย์ครั้งนี้ มูลนิธิความหวังและคุณกีกี้ ศักดิ์ นานา พร้อมครอบครัวและคุณชณทัต ปัทะมะภูวดล ที่ได้ร่วมกันสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลบางซ้าย

ในการมอบในครั้งนี้มี ผู้อำนวยการโรงพยาบาล นายแพทย์ กฤษดา ทิพย์รัตน์ ,นายมนตรี  ลังกาพินธุ์ นายอำเภอบางซ้าย,นายสยาม สัญญเดช  กำนันตำบลเต่าเล่า,นางสินินัชต์  โพธิ์พิทักษ์ กำนันตำบลปลายกลัด ร่วมรับมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ในครั้งนี้ ทางผู้อำนวยการโรงพยาบาลแจ้ง คุณชณทัต ว่าโรงพยาบาลยังขาดอุปกรณ์ทางการแพทย์อีกหลายอย่าง โรงพยาบาลบางซ้ายเป็นโรงพยาบาลประจำอำเภอมีผู้ป่วยในโรงพยาบาลเยอะมากประชากรในพื้นที่อำเภอมีอยู่ 50,000 กว่าคน ทั้งนี้ทางผู้อำนวยการโรงพยาบาลและเจ้าหน้าที่ทุกคนรวมทั้งพี่น้องประชาชนในพื้นที่ขอขอบคุณผู้ที่มาบริจาค

อ่านแล้ว504 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.