นนทบุรี ผู้การ ตม.3 เยี่ยมจุดตรวจคัดกรองโรคโควิด-19 พร้อมนำรถสายตรวจอัจฉริยะร่วมปฏิบัติการ

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

นนทบุรี ผู้การ ตม.3 เยี่ยมจุดตรวจคัดกรองโรคโควิด-19 พร้อมนำรถสายตรวจอัจฉริยะร่วมปฏิบัติการ

     เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 30 มี.ค.63 พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง ผบก.ตม.3 พ.ต.อ.ทนงศักดิ์ ใจหลวง ผกก.ตม.นนทบุรีพ.ต.ท.ฐิติวัฒน์ ฤชากูล รอง ผกก.ตม. พ.ต.ท.สุริยะ พ่วงสมบัติ สว.สส.ตม. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตม.จ.นนทบุรี เดินทางเข้าตรวจเยี่ยม จุดตรวจคัดกรองเชื้อโควิด-19 บริเวณหน้าปั้มน้ำมัน ปตท.ถนนติวานนนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ดจ.นนทบุรี โดยมี พ.ต.ท.ทวีสิทธิ์ ชูศรี สว.ป.สภ.บางศรีเมือง ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าด่าน พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครปากเกร็ด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด พยาบาล รพ.ปากเกร็ด และเจ้าหน้าที่ขนส่งจังหวัดนนทบุรี ที่ปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกและรายงานข้อมูลผลการตรวจคัดกรองประชาชนที่ใช้รถใช้ถนน

    ทั้งนี้ในการเข้าตรวจเยี่ยมครั้งนี้ได้มอบหน้ากากป้องกันการติดเชื้อโควิด-19 และมอบงบสนับสนุนเจ้าหน้าที่เพื่ออำนวยความสะดวกในการปฏิบัติงาน ด้านเจ้าหน้าที่ ตม.จังหวัดนนทบุรี ที่ร่วมประจำด่าน ได้นำรถสายตรวจอัจฉริยะเข้าร่วมปฎิบัติงานในครั้งนี้ด้วย เพื่อให้สะดวกในการตรวจเอกสารแรงงานต่างด้าว และวีซ่าคนต่างชาติที่อาศัยในประเทศไทย และเดินทางผ่านจุดตรวจ ว่ามีสิ่งผิดปกติหรือไม่ 

    พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง ผบก.ตม.3 กล่าวว่า วันนี้มาเป็นกำลังใจให้กับผู้ปฎิบัติงาน และฝากถึงประชาชนให้อดทนหน่อยเพื่อให้เราผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปได้ การที่นำเจ้าหน้าที่ ตม.มาประจำด่าน เนื่องจากทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่ต้องเดินทางต้องมีความระมัดระวังไม่ให้ติดเชื้อเพิ่ม ถ้าคนเป็นต่างด้าวเราสามารถแนะนำสิทธิเขาได้ ส่วนรถสายตรวจอัจฉริยะเพื่อตรวจสอบสิทธิ์การเข้าอยู่ของต่างชาติ ตรวจสอบการเข้าออก ตรวจสอบหมายเลขทะเบียนต้องสงสัยตรวจสอบคนต่างด้าวว่าบุคคลเหล่านี้เข้ามาอยู่ถูกต้องหรือไม่ ให้เป็นไปตามกฏหมายการเข้าเมืองด้วย ถ้าเจอคนที่ทำผิดเราจะดำเนินการ เราได้ร่วมกับตำรวจภูธรภาค 1 และตำรวจภูธร จ.นนทบุรี ในการคัดกรองประชาชน

อ่านแล้ว1040 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.