ผู้กำกับการ สภ.ลาดหลุมแก้ว วางมาตรการป้องกันเชื้อโควิช 2019 พ่นยาฆ่าเชื้อ แจกหน้ากากเจลล้างมือ ให้กับผู้ใต้บังคับบัญชา

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

ผู้กำกับการ สภ.ลาดหลุมแก้ว วางมาตรการป้องกันเชื้อโควิช 2019 พ่นยาฆ่าเชื้อ แจกหน้ากากเจลล้างมือ ให้กับผู้ใต้บังคับบัญชา
ปทุมธานี ตำรวจลาดหลุมแก้วฉีดย่าฆ่าเชื้อไวรัสป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด19 และฉีดยาฆ่าเชื้อ ภายในโรงพัก,ห้องควบคุมผู้ต้องหา,รถยนต์เจ้าหน้าที่ตำรวจรวจสายตรวจ สร้างความมั่นใจให้กับประชาชน
วันนี้ที่ 23 มีนาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สถานีตำรวจภูธรลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี พ.ต.อ.ปจภณ รอดโพธิ์ทอง ผกก.สภ.ลาดหลุมแก้ว พร้อมด้วย กก.ตร.ลาดหลุมแก้ว ได้ดำเนินการตามมาตรการป้องกัน การแพร่ระบาดเชื้อไวรัส โควิด 19 จัดให้มีการตรวจคัดกรอง ผู้มาติดต่อราชการ โดยเครื่องมือตรวจวัดอุณหภูมิ ณ จุดประชาสัมพันธ์ มีจัดเตรียมเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ เอาไว้ยังจุดบริการประชาชน ภายในสถานีตำรวจทุกจุด ตามแผนกงานต่างๆ พร้อมกับแจกหน้ากากอนามัยพร้อมทั้งแจกเจลแอลกอฮอล ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อเป็นการป้องกันฯ และฉีดยาฆ่าเชื้อภายในโรงพัก,ห้องควบคุมผู้ต้องหา,รถยนต์เจ้าหน้าที่ตำรวจรวจสายตรวจ ซึ่งในจุดบริการ one stop service ซึ่งมีประชาชนใช้บริการจำนวนมาก ได้จัดให้มีการทำความสะอาดอยู่อย่างสม่ำเสมอ
พ.ต.อ.ปจภณ รอดโพธิ์ทอง ผกก.สภ.ลาดหลุมแก้ว กล่าวว่า ซึ่งในวันนี้ได้มีการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ โดยนำเอาอุปกรณ์ ฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัส ทั่วในสถานีตำรวจภูธรลาดหลุมแก้ว ซึ่งก็สามารถสร้างความมั่นใจ ให้กับประชาชน ผู้มาใช้บริการได้ในระดับหนึ่ง เพื่อให้การป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด 19 ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น จึงขอให้ปฏิบัติตาม มาตรการต่างๆ ที่ทางรัฐบาล หรือตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุขได้แนะนำไว้

อ่านแล้ว480 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.