ชณทัต ปัทะมะภูวดล อนุกรรมการ สภากรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่อำเภอบางซ้าย แจกหน้ากาก อนามัย ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ที่ขาดแคลน

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

ชณทัต ปัทะมะภูวดล อนุกรรมการ สภากรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่อำเภอบางซ้าย แจกหน้ากาก อนามัย ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ที่ขาดแคลน

วันนี้ 13 มีนาคม 2563 ที่ ที่ องค์การบริหารส่วนตำบลบางซ้าย อำเภอบางซ้าย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นาย ชณทัต ปัทะมะภูวดล อนุกรรมการ สภากรุงเทพมหานคร คณะ(SMART CITY )ประธานกรรมการบริษัท อัลฟา เซ็นทอรี จำกัด เดินทางพบกับ นายพิสุทธิ บำรุงเขต นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางซ้าย เพื่อมอบหน้ากากอนามัย จำนวนกว่า 300 ชิ้น เพื่อไว้แจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชน ในพื้นที่ที่เดินทางมาติดต่อราชการ ร่วมถึงประชาชนในพื้นที่ 

ทั้งนี้ ยังได้เข้าร่วมการอบรมให้ความรู้ โครงการป้องกันและควบคุมโรคติดต่อและโรคระบาด อบรมให้ความรู้ในการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ( COVID 19 ) ที่ทาง องค์การบริหารส่วนตำบลบางซ้าย จัดขึ้นเพื่อให้ความรู้ความเข้าใจกับผู้นำชุมชนในท้องถิ่น เพื่อให้กลับไปบอกและแนะนำให้กับคนในชุมชน พร้อมทั้งนี้ ทาง องค์การบริหารส่วนตำบลบางซ้าย ยังได้มีการจัดทำหน้ากาก อนามัย ให้กับคนในชุมชนอีกกว่า 2,000 ชิ้น เพื่อเป็นการทดแทนหน้ากากอนามัยที่ปัจจุบันหาซื้อยาก พร้อมลงพื้นที่แจกหน้ากากอนามัยให้กับชาวบ้านในพื้นที่อย่างเป็นกันเอง ท่ามกลางความดีของชาวบ้านที่หาซื้อหน้ากากอนามันอย่างลำบากในปัจจุบัน

นาย ชณทัต ปัทะมะภูวดล กล่าวว่า การเดินทางลงพื้นที่ในครั้งนี้ ได้นำหน้ากาก อนามัยกว่า 300 ชิ้น และ เจล ล้างมือ มามอบให้ทาง องค์การบริหารส่วนตำบลบางซ้าย ซึ่งการเดินทางลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่ อำเภอบางซ้าย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ยังคงขาดแคลนหน้ากากอนามัยอีกหลายจุด ซึ่งตนเองได้มีการดำเนินการลงพื้นที่แจกหน้ากากอนามัยให้กับพี่น้องประชาชน อย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ตั้งแต่เริ่มมีการแผลระบาดของ ไวรัสโคโรนา 2019 ( COVID 19 )  ทั้งตามโรงเรียน เทศบาล อบต.และ ตามสถานที่ราชการ รวมมาถึงวันนี้ก็กว่า 10,000 ชิ้น แต่ก็คาดว่ายังไม่เพียงพอ เพราะในพื้นที่มีประชาชนกว่า 3 หมื่นคน ซึ่งตนเองก็ใช้เงินส่วนตัว หาสั่งซื้อตามอินเตอร์เน็ต ได้จำนวนเท่าไหร่ ก็ทยอยนำมาแจก ให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่ อำเภอบางซ้าย อย่างต่อเนื่องเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน และจะยังคงจะเดินทางลงพื้นที่อำเภอบางซ้าย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มาอย่างต่อเนื่องเพื่อหาหน้ากากอนามัยมาแจกให้พี่น้องประชาชนได้ใช้อย่างเพียงพอต่อไป 

อ่านแล้ว489 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.