ตื้นตันใจ! หนูๆ รร.วัดอินทารามส่งหนังสือขอบคุณ สภท.-สททท.มอบอุปกรณ์การเรียน-กีฬา

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

ตื้นตันใจ! หนูๆ รร.วัดอินทารามส่งหนังสือขอบคุณ สภท.-สททท.มอบอุปกรณ์การเรียน-กีฬา

ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดอินทาราม เป็นตัวแทนของเด็กๆ ส่งหนังสือขอบคุณสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย และสมาคมเทวาลัยองค์เทพประทานพร ที่มอบอุปกรณ์การเรียน และอุปกรณ์การกีฬา

จากกิจกรรมที่นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคประเทศไทย(สภท.55ปี)/นายกสมาคมเทวาลัยองค์เทพประทานพร(สททท.) พร้อมคณะกรรมการ และสมาชิก ได้นำมอบอุปกรณ์การกีฬา และอุปกรณ์การเรียนการสอน ไปมอบให้กับโรงเรียนต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี จำนวน 10 โรงเรียน เมื่อวันที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมานั้น โดยเฉพาะนายประสิทธิ์ เด่นพัฒนพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดอินทาราม อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ได้มีหนังสือขอบคุณส่งมาให้นายก สภท./สททท. ในวันนี้ (10 มี.ค. 63)

โดยนายก สภท./สททท. กล่าวว่า สำหรับกิจกรรมดังกล่าวทางสมาคมฯ ไม่ได้หวังสิ่งตอบแทนใดๆ เพียงแค่ต้องการสร้างรากฐานคุณภาพทางด้านการศึกษาให้กับเด็กๆ ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี ได้พัฒนาความรู้ความสามารถทั้งทางด้านควสมคิด และร่างกาย ให้เป็นบุคลากรที่ดีของชาติในอนาคต สำหรับหนังสือขอบคุณที่ทางโรงเรียนวัดอินทารามส่งมาให้นั้น ตนเอง พร้อมทั้งคณะกรรมการ และสมาชิก ก็รู้สึกตื้นตันใจ และจะขอสืบสานกิจกรรมดีๆ อย่างนี้ต่อไป ตามเจตนารมณ์ที่สมาคมฯ ได้วางแนวทางเอาไว้ อย่างไรก็ตาม กิจกรรมต่างๆ จะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าไม่รับการสนับสนุนจากผู้ที่มีจิตศรัทธา ทางสมาคมฯ จึงขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วยเช่นกัน

อ่านแล้ว1377 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.