4ปีมีครั้ง! รมว.เกษตรฯ ร่วมอวยพรวันเกิด “สืบยศ ใบแย้ม” อดีต สว.ประจวบฯ ครบรอบวัย58

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวอวยพร อดีต สว.สืบยศ ใบแย้ม เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด ครบรอบอายุ 58 ปี ที่จัดขึ้น 4 ปีครั้ง ท่ามกลางบรรยากาศยามเย็นใกล้ทะเล

บรรยากาศแดดร่มลมตกในวันหยุดสิ้นเดือนแบบนี้ หลายคนคงหาที่พักผ่อนหย่อนใจ โดยเฉพาะในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ซึ่งถือได้ว่าเป็นวาระอันดี เพราะเป็นวันคล้ายวันเกิด นายสืบยศ ใบแย้ม อดีตสมาชิกวุฒิสภาจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่เวียนมาบรรจบครบรอบปีที่ 58 จึงได้มีแขกผู้มีเกียรติทั้งข้าราชการในพื้นที่ และผู้มีเกียรติจากแวดวงการเมือง โดยมี นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวอวยพร

โดยงานมงคลเช่นนี้ได้เริ่มต้นขึ้นในเวลา 18.00 น. ณ โรงเรียนหนองตาแต้ม ตำบลหนองตาแต้ม
อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นบรรยากาศยามเย็นที่เหมาะสำหรับนั่งสังสรรค์เป็นอย่างยิ่ง โดยงานเลี้ยงสังสรรค์ในวันนี้ อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่ามีแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานมากมาย รวมถึงท่านประหยัด
แดงบรรจง หัวหน้าศาลทองผาภูมิ ,สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัด ,สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบล ,กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน ,กลุ่มเพื่อนๆ และประชาชน ที่รักเคารพร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ซึ่งในงานนี้ นายชุมพล สุขโสภา หรือเสี่ยไฝ ปราญบุรี ที่ปรึกษาสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย(สภท.55ปี) ก็ได้ให้เกียรติเข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

อ่านแล้ว210 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.