สำนักงานขนส่งจังหวัดร้อยเอ็ดจัดประมูลหมายเลขทะเบียนรถสวย ” กน ” เกื้อหนุนปลอดภัย นำชัยให้โชค จำนวน 301 หมายเลข

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

สำนักงานขนส่งจังหวัดร้อยเอ็ดจัดประมูลหมายเลขทะเบียนรถสวย ” กน ” เกื้อหนุนปลอดภัย นำชัยให้โชค จำนวน 301 หมายเลข

เช้าวานนี้ ณ ห้องประชุมพระมหาเจดีย์ชัยมงคล ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดร้อยเอ็ด สำนักงานขนส่งจังหวัดร้อยเอ็ด แจ้งประชาสัมพันธ์การจัดให้มีการประมูลหมายเลขทะเบียนรถสวย ในคราวประชุมประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2563

นายกฤษฎา  มะลิซ้อน ขนส่งจังหวัดร้อยเอ็ด กล่าวว่า สำนักงานขนส่งจังหวัดร้อยเอ็ด จัดให้มีการประมูลหมายเลขทะเบียนรถสวยประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน 7 คน (รถเก๋ง, รถกระบะ 4 ประตู, รถแวน) หมวดอักษร กน “เกื้อหนุนปลอดภัย นำชัยให้โชค” จำนวน 301 หมายเลข ในวันที่ 14 – 15  มีนาคม 2563 ณ ห้องประดับเพชร โรงแรมเพชรรัชต์การ์เด้น ผู้ประสงค์เข้าร่วมประมูลหมายเลขทะเบียนสวย สามารถลงทะเบียนได้ที่ สำนักงานขนส่งจังหวัดร้อยเอ็ด สำนักงานขนส่งจังหวัด สาขาโพนทอง สำนักงานขนส่งจังหวัดสาขาสุวรรณภูมิ และผ่านทางเว็บไซต์ wwwtabienrod.com ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 13 มีนาคม 2563 หรือลงทะเบียนได้ที่หน้างานโรงแรมเพชรรัชต์การ์เด้น ในวันที่ 14-15 มีนาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป นอกจากนี้ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนประมูลเลขทะเบียนรถสวย โดยสแกนผ่าน     QR-Code เพื่อเลือกช่วงเวลาที่สะดวกให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้ 

สิทธิประโยชน์ ของผู้เป็นเจ้าของหมายเลขทะเบียนที่ได้จากการประมูล ได้แก่

1.มีหมายเลขสวย ๆ และเป็นที่นิยมให้เลือกจำนวน 301 หมายเลข 

2. แผ่นป้ายทะเบียนรถจะเป็นลายกราฟฟิคสัญลักษณ์ของจังหวัด

3. หมายเลขทะเบียนที่ได้จากการประมูล สามารถจดทะเบียนได้ทันที 

4. หมายเลขที่ได้จากการประมูล สามารถนำไปใช้กับรถที่ได้จดทะเบียนแล้วได้ โดยดำเนินการขอเปลี่ยนใช้หมายเลขทะเบียนที่ได้จากการประมูลแทนหมายเลขเดิม

5. หมายเลขที่ได้จากการประมูล ถือเป็นกรรมสิทธิ์ของผู้ประมูลได้ ท่านสามารถโอนสิทธิ์การใช้หมายเลขทะเบียนรถให้แก่ผู้อื่นได้

6. เงินที่ได้จากการประมูลจะนำเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน                            (กปถ.) เพื่อเป็นเงินทุนสนับสนุนการป้องกันอุบัติเหตุทางถนน และช่วยเหลือผู้พิการอันเนื่องมาจากการประสบภัยทางถนน ถือเป็นการสร้างกุศลอีกทางหนึ่ง

///////

วิเศษ นันทะศรี ข่าว/ภาพ

สุทธิชัย อุปปะ(เต็ม ข่าวไทยนิวส์)

รายงาน

อ่านแล้ว569 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.