ฤกษ์งามยามดี! ดาวรุ่งลูกทุ่งดวงใหม่ ‘เกอวเบอรี่’ ปล่อย MV เต็มเพลง “เอาเลยพ่อใหญ่” รับเทศกาลรื่นเริงไทย

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

“เกอวเบอรี่” ดาวรุ่งลูกทุ่งดวงใหม่ ปล่อย MV เต็มเพลง “เอาเลยพ่อใหญ่” ต้อนรับเทศกาลรื่นเริงไทย เบิกฤกษ์ 29 มกราคม ที่ผ่านมา

ค่ายเพลงชื่อดัง SK.Records ถือฤกษ์งาม วันที่ 29 มกราคม 2563 ปล่อย MV เต็มเพลงในจังหวะรำวงของดาวรุ่งลูกทุ่งดวงใหม่มาแรง “เกอวเบอรี่” กับบทเพลง “เอาเลยพ่อใหญ่” ลงในยูทูป สร้างความบันเทิงใจให้กับคอเพลงลูกทุ่ง เพื่อต้อนรับเทศกาลรื่นเริงของไทย โดยเฉพาะช่วงเทศกาลสงกรานต์ในเดือนเมษายนนี้

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ นักร้องลูกทุ่งดวงใหม่ “เกอวเบอรี่” แห่งค่ายเพลง SK.Records ได้ปล่อย 2 ซิงเกิ้ลพร้อม MV “คิดจะรักอย่าชักช้า” และ “น้ำท่วมพ่ายน้ำใจ” ให้แฟนคลับได้ฟังกัน จนไปไหนไม่มีใครรู้จัก ต่างร้องกันจนติดปากได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี ก่อนที่ “เกอวเบอรี่” นักร้องลูกทุ่งสาวแสนสวย จะเดินสายขอบคุณ และโปรโมทเพลงตามสถานีวิทยุต่างๆ จนได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพี่ๆ ดีเจ. แต่ละสถานี จึงเป็นเหตุผลที่ SK.Records ไม่รอช้า ตีเหล็กกำลังร้อน เดินหน้าปล่อย MV ตัวต่อไป ในเพลงจังหวะรำวงสนุกสนาน เหมาะกับเทศกาลรื่นเริงของไทยที่กำลังจะมาถึง ในบทเพลง “เอาเลยพ่อใหญ่” ซึ่งไม่บ่อยนักที่จะมีนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหม่ มาร้องเพลงโจ๊ะในจังหวะรำวง อนุรักษ์ศิลปะเพลงย้อนยุคแบบไทยๆ ให้กับแฟนเพลง

ทั้งนี้ สำหรับเจ้าภาพท่านใด สนใจติดต่อน้อง “เกอวเบอรี่” ไปสร้างความสนุกสนานบนเวทีตามงานต่างๆ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 06-3296-4656 และสามารถคลิกไปฟังเพลง “คิดจะรักอย่าชักช้า” / “น้ำท่วมพ่ายน้ำใจ”/ “เอาเลยพ่อใหญ่” ของนักร้องยอดกตัญญู “เกอวเบอร์รี่” ได้ที่ YouTube ช่อง SK. Records Channel แฟนเพลงลูกทุ่งตัวจริง ไม่ควรพลาด กับแนวเพลงจังหวะโจ๊ะๆ แบบนี้จ้า…

อ่านแล้ว569 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.