พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ พร้อมคณะตรวจเยี่ยมและรับฟังปัญหาของข้าราชการตำรวจและ กต.ตร.ตามแนวทางยกระดับการให้บริการประชาชนของสถานีตำรวจระดับพื้นที่ ภ.2

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ พร้อมคณะตรวจเยี่ยมและรับฟังปัญหาของข้าราชการตำรวจและ กต.ตร.ตามแนวทางยกระดับการให้บริการประชาชนของสถานีตำรวจระดับพื้นที่ ภ.2

วันที่ 5 ก.พ.63 พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ผู้ช่วย ผบ.ตร. (ปป1) (สส1)และ(มค1) พร้อมคณะทำงานขับเคลื่อนยกระดับการให้บริการประชาชนของสถานีตำรวจระดับพื้นที่ ภ.2 ได้ร่วมกันออกตรวจเยี่ยมและรับฟังปัญหาของข้าราชการตำรวจและ กต.ตร.ตามแนวทางยกระดับการให้บริการประชาชนของสถานีตำรวจ พร้อมทั้งขับเคลื่อนการทำงานศูนย์ปราบปรามการลักลอบนำเข้าสินค้าเกษตร (ศปสก.ตร.) ติดตามการปฏิบัติงานด้านการป้องกันปราบปรามอาชญากรรม และสืบสวน ในพื้นที่ ภ.จว.ชลบุรี ได้แก่ สภ.ดอนหัวฬ่อ สภ.เสม็ด และ สภ.แสนสุข รวมทั้งการมอบรางวัลเชิดชูเกียรติให้กับผู้ทำคุณประโยชน์สูงสุดให้กับ ตร. พร้อมทั้งให้คำแนะนำการทำงานแก่ข้าราชการตำรวจ ให้เสริมภาพลักษณ์ของตำรวจ เสริมสร้างความร่วมมือกับภาคประชาชน กำชับการปฏิบัติตามนโยบาย รัฐบาล และตามข้อสั่งการ ตร.ที่เคยสั่งการไว้

อ่านแล้ว672 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.