“บิ๊ก หยิม กรมธนารักษ์” เปิดโครงการเปลี่ยนชุมชนเป็นห้องสมุดในที่ราชพัสดุ ตามนโยบาย”รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง” ที่ สมุทรสาคร…

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563 เวลา 10.00 น.
นายยุทธนา หยิมการุณ อธิบดีกรมธนารักษ์ เป็นประธานขับเคลื่อนโครงการ “เปลี่ยนชุมชน เป็นห้องประชุม ในที่ราชพัสดุ” ตามแนวทางการขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากอย่างยั่งยืน ซึ่งเป็นนโยบายของ นายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และนายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ณ ที่ราชพัสดุแปลงหมายเลขทะเบียนที่ สค.283 ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร โดยได้มอบนโยบายให้เจ้าหน้าที่กรมธนารักษ์ และคณะผู้บริหารการคลังประจำจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมรับฟังปัญหา อุปสรรค แนวทางแก้ไข และในบริเวณสถานที่ประชุมได้มีการเปิดเป็นตลาดชุมชนเพื่อให้ประชาชนได้มีการค้าขายสินค้าท้องถิ่นชุมชน ถือเป็นการสร้างรายได้เสริมจากอาชีพปกติให้แก่ประชาชนในชุมชน
ซึ่งการจัดงานในวันนี้ มีบูธของส่วนงานราชการ ในสังกัดกระทรวงการคลัง มาร่วมออกบูธร้านเพื่อประชาสัมพันธ์องค์กร พร้อมทั้งแจกแว่นสายตา ให้กับประชาชนผู้สูงอายุ และร้านค้าที่มา ค้าขายในบริเวณงาน
จนได้รับความชื่นชมเป็นจำนวนมาก
โดยมี นายวัฒนา
แตงมณี นายกองค์การบริหารส่วนตำบลพันท้ายนรสิงห์
นำเจ้าหน้าที่อบต.พาเยี่ยมชมร้านค้า มีพ่อค้า
และประชาชนให้การต้อนรับ ณ บริเวณศาลพันท้ายนรสิงห์อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร…
และทางพ.ต.อ.สิทธิพงษ์
สังข์แสง ผู้กำกับการ สภ.โคกขาม จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาอำนวยความสะดวก ดูแลด้านความปลอดภัย และการจราจร ให้กับผู้มาร่วมงานอย่างดียิ่ง เมื่อวันนี้ที่ผ่านมา….

อ่านแล้ว553 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.