“คณะ กมธ.ตร.สภาผู้แทนราษฏร ศึกษาดูงาน สตช.พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับนโยบายการให้บริการประชาชน และการรักษาความปลอดภัยในช่วงเทศกาลปีใหม่!!

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

เมื่อวันที่ 27 ธ.ค.62 เวลา 10.00 น.ที่ผ่านมา ณ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ คณะกรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษฏรเดินทางมาดูงาน เพื่อเยี่ยมและสนทนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับนโยบายในการให้บริการประชาชน และ การรักษาความปลอดภัยในช่วงเทศกาลปีใหม่

โดยมี นายนิโรธ สุนทรเลขา ประธานคณะกรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษฏร พร้อมด้วย นายครูมานิตย์ สังข์พุ่ม รองประธานคณะกรรมาธิการการตำรวจ คนที่ 1,นายสัญญา นิลสุพรรณ รองประธานคณะกรรมาธิการ คนที่ 2, พ.ต.ท.ฐนภัทร กิตติวงศา รองประธานคณะกรรมาธิการ คนที่ 4,นายมนตรี ตั้งเจริญถาวร กรรมาธิการ รวมทั้ง ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ที่ปรึกษาประจำคณะกรรมาธิการ และ นายดนัย รอดจากไร้ ที่ปรึกษาประจำคณะกรรมาธิการ และคณะ

ซึ่งมี พล.ต.ท.ศตรวรรษ หิรัญบูรณะ ผู้ช่วย ผบ.ตร.ให้การต้อนรับ และ เป็นประธานในที่ประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น พร้อมด้วย พล.ต.ต.จีรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น.,พล.ต.ต.ณรงค์รัตน์ พิชัยณรงค์ รอง ผบช.สยศ.ตร.,พล.ต.ต.วีรพัฒน์ ศิวะแพทย์ ผบก.กองแผนงานความมั่นคง, พ.ต.อ.นพดล เพ็ชร์สุทธิ์ รอง ผบก. ปป. ผอ.,พ.ต.อ.จีรเดช ชมบุญ ผกก.ปป.ผอ. ฯลฯ ร่วมให้การต้อนรับ คณะ กมธ.ตร.และร่วมประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นครั้งนี้

พร้อมกันนี้ พล.ต.ท.ศตรวรรษ หิรัญบูรณะ ผู้ช่วย ผบ.ตร.เป็นผู้แทน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ รับมอบสิ่งของต่างๆจากนายนิโรธ และคณะ เช่น ผ้าห่มกันหนาว จำนวน 250 ผืน และ อุปกรณ์เครื่องเขียน จำนวน 500 ชุด เพื่อไปมอบให้กับ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนที่อยู่ในถิ่นทุรกันดาร ซึ่งได้รับการสนับสนุน จากบริษัท รักษาความปลอดภัย จีจีไอ.กรุ๊ป จำกัด รวมทั้ง น้ำดื่มจำนวน 150 แพ็ค และ เครื่องดื่มชูกำลัง จำนวน 50 แพ็ค ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก บริษัทสหมงคลประกันภัย จำกัด (มหาชน) เพื่อนำไปมอบให้เจ้าหน้าที่และประชาชนตามจุดบริการต่างๆในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้

หลังจากนั้น นายนิโรธ พร้อมคณะเดินทางไปตรวจเยี่ยม กองทะเบียนประวัติอาชญากร สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยมี พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผบก.ทว.นำข้าราชการตำรวจในสังกัดให้การต้อนรับ พร้อมกับร่วมประชุมหารือ และ สนทนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับนโยบายในการให้บริการประชาชนและการรักษาความปลอดภัยในช่วงเทศกาลปีใหม่ รวมทั้งตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ใน กองทะเบียนประวัติอาชญากรอีกด้วย!!

อ่านแล้ว486 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.