บริษัทเพอร์นอตมอบกระบองไฟ-ไฟฉายให้ ตร.บก.น.4รณรงค์เทศกาลปีใหม่ปี63

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

บริษัทเพอร์นอตมอบกระบองไฟ-ไฟฉายให้ ตร.บก.น.4รณรงค์เทศกาลปีใหม่ปี63
เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 11 พ.ย.62 บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด ประเทศไทย จำกัด ได้มอบกระบองไฟพร้อมไฟฉายและอุปกรณ์รณรงค์การใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัย ในช่วงเทศกาลปีใหม่ปี 63 ที่จะมาถึง มามอบให้กองบังคับการตำรวจนครบาล 4 เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดใช้ปฏิบัติหน้าที่ในการทำงาน โดยมี พ.ต.อ.สมบัติ หงษ์ทอง รองผบก.น.4 และ พ.ต.อ.ภาสกร รัตนปนัดดา ผกก.สน.ลาดพร้าว เป็นตัวแทนรับมอบ

นอกจากนี้ตัวแทนจากบริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด ประเทศไทย ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการตำรวจนครบาล 4 ลงพื้นที่เพื่อประชาสัมพันธ์มาตรการความปลอดภัย พร้อมเดินแจกสติ๊กเกอร์รณรงค์ ไม่ขับรถเร็วเกินอัตรา,ไม่ขับรถย้อนศร,ไม่ฝ่าฝืนสัญญาณไฟ,ง่วงไม่ขับ คาดเข็มขัดนิรภัย และต้องสวมหมวกนิรภัย เมื่อใช้รถมอเตอร์ไซค์เตือนใจผู้ขับขี่รถให้ปลอดภัย ให้กับประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนบริเวณแยกแฮปปี้แลนด์ ถนนลาดพร้าว เขตบางกะปิ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.ลาดพร้าว ให้ความสะดวกด้านการจราจร
บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด ประเทศไทย ได้จัดทำโครงการเพื่อสังคม เพื่อสานต่อพันธกิจ สร้างความเปลี่ยนแปลงที่ดีและเป็นประโยชน์ให้กับชุมชน ด้วยการจัดกิจกรรมอนุรักษ์ ฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมทางทะเล,ชุมชน และอีกหลายๆโครงการเพื่อกระตุ้นจิตสำนึกให้ทุกคนมีจิตสาธารณะ รู้จักการปกป้อง ดูแล รักษาสิ่งแวดล้อมเพื่อให้โลกน่าอยู่แก่เพื่อนมนุษย์

อ่านแล้ว744 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.