นนทบุรี อำเภอบางใหญ่จัดเดิน-วิ่งการกุศลต้านยาเสพติด

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...


เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 8 พ.ย.62 ที่สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี นายชุ้น ณัฐเดช กังสุกุล นายอำเภอบางใหญ่ นายชนินทร์ ธรรมชูเชาวรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลเสาธงหิน นางลิลลี่ ศรีภิรมย์รักษ์ ประธาน กต.ตร สภ.บางใหญ่ พ.ต.อ.สุรพจน์ รอดบำรุง ผกก.สภ.บางใหญ่ พร้อมคณะกต.ตร และคณะจัดงาน ร่วมแถลงข่าวการจัดงานเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพ ต้านยาเสพติด อำเภอบางใหญ่ เพื่อสุขภาพและแบ่งปันสู่เยาวชนในสังคม โดยรายได้ทั้งหมดมอบให้กับโครงการอบรมต่อต้านยาเสพติด (ปักกลด), โครงการครูแดร์ และโครงการครู 5 นาที
สำหรับการจัดงานเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพ ต้านยาเสพติด อำเภอยางใหญ่ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 24 พ.ย.62 ณ บริเวณลานหน้าตลาด BB Market Park (ศูนย์ฮอนด้า นัดพบบางใหญ่) นนทบุรี แบ่งเป็น 3 ประเภทกาคแข่งขันคือ 5 กม., 11.79 กม. และ21 กม.ผู้ชนะจะได้รับโล่รางวัล และชิงรางวัลรถจยย.ฮอนด้าจำนวน 2 คัน พร้อมของรางวัลอีกมากมาย รายได้จากการจัดงานทั้งหมดนำไปช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่อไเภอบางใหญ่ ที่ร่วมโครงการบำบัดยาเสพติด และการลงพื้นที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำมวลชนสัมพันธ์ ลดปัญหายาเสพติด ใน3 ครั้งที่ผ่านมาอำเภอบางใหญ่ถือว่าประสบความสำเร็จในการลดปัญหายาเสพติดได้ตามเป้าหมายที่กำหนด


ประชาชนที่สนใจลงเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพสามารถสมัครได้ภายในวันที่ 23 พ.ย.62 ที่ www.fanatic run.com และที่ศูนย์ฮอนด้า นัดพบบางใหญ่ ซึ่งคณะผู้จัดงานตั้งเป้าผู้ร่วมแข่งขันทั้งหมดในครั้งนี้ประมาณ 2,500 คน ทั้งนี้ผู้เข้าแข่งขันสามารถแวะถ่ายรูปและสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ได้ที่บริเวณด้านหน้าที่ว่าการอำเภอบางใหญ่

อ่านแล้ว420 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.