ตำรวจทางหลวงไล่ล่าสกัดจับรถขบวนยาเสพติดรายใหญ่พบของกลางจำนวนมาก

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

ตำรวจทางหลวงไล่ล่าสกัดจับรถขบวนยาเสพติดรายใหญ่พบของกลางจำนวนมาก

วันที่ 24 ต.ค.62 เวลา 17.20 น. ที่สถานีตำรวจทางหลวงกองกำกับการ 1 กองบังคับการตำรวจทางหลวง 2 กองกำกับการ 1 ทางหลวงหินกอง จ.สระบุรี  พล.ต.ต.สิทธิชัย  โล่กันภัย  รอง ผบช.ก  พร้อม พล.ต.เพิ่มศักดิ์  ขุนโขลน  รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดสระบุรี  พ.ต.ท.อภิชน  ขันกา  สว.ส.ทล.2.กก.1 บก.ทล. ได้ร่วมกันแถลงข่าวทางหลวงสระบุรี ยึดยาเสพติดจำนวนมาก ของกลางเป็นยาไอร์ 41 กิโลกรัม และยาบ้า 3,936,000 เม็ด

สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 24 ต.ค.62 ที่ผ่านมา  เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง สระบุรีนำรถยนต์สายตำรวจพร้อมกำลังไล่ล่าสกัดจับรถยนต์ต้องสงสัย สีขาวทะเบียน 5 กฒ 7897 กรุงเทพ หลังคนขับมีพฤติกรรมขับรถ หลบหนี เนื่องจากเจ้าหน้าที่เรียกตรวจก่อน  จะเกิดการไล่ล่า จนคนร้าย เห็นจวนตัว จึงจอดรถทิ้งไว้บริเวณ ถนนบายพาส ใกล้สี่แยกสัญญาณไฟหลักก.ม ที่27 ตำบลหนองปลาไหล อ.เมือง จ.สระบุรี  พร้อมของกลางเป็นยาไอซ์และยาบ้าถูกแพ็กซุกซ่อนไว้บริเวณ ใต้เบาะนั่งด้านหลัง ส่วนคนร้าย จากการสอบถาม ทราบว่ามีจำนวน 2 คน

ซึ่งอยู่ระหว่างหลบหนีโดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง ไล่ติดตาม ไปอย่างกระชั้นชิด  ส่วนจำนวนยาเสพติดทั้งหมด ที่ยึดมาได้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่ระหว่าง  ตรวจนับ เนื่องจากมีจำนวนมาก ล่าสุด ยาไอร์ 41 กิโลกรัม ยาบ้า 3,936,000 เม็ด เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการติดตามผู้ต้องหาที่หลบหนีมาเพื่อดำเนินคดีต่อไป

อ่านแล้ว666 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.