เกิดเหตุคนร้ายบุก เดี่ยวเฟี้ยงวัตถุ คล้ายละเบิดข่มคู่ชิงเงินจากพุ้มกองพระป่าที่ตั้งบอกบุญอยู่ภายในร้านเลี่ยมพระกลางตลาด อ โพธาราม จ.ราชบุรี อย่างอุกฉกรรจ์

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

20/10/62
เกิดเหตุคนร้ายบุก เดี่ยวเฟี้ยงวัตถุ
คล้ายละเบิดข่มคู่ชิงเงินจากพุ้มกองพระป่าที่ตั้งบอกบุญอยู่ภายในร้านเลี่ยมพระกลางตลาด
อ โพธาราม จ.ราชบุรี
อย่างอุกฉกรรจ์
เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 11.30น. ของวันที่ 19 ตุลาคม 2562 พ.ต.ท.ประดับ เชื้อโพหัก ทำหน้าที่สารวัตเวร สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี รับแจ้งจากเจ้าที่วิทยุ
ว่ามีผู้แจ้งเข้ามาว่าถูกคนร้ายเฟี่ยงสิ่งของคล้ายวัตถุระเบิดลงมาที่ศีรษะ และถูกชิงทรัพย์เป็นเงินสดจากพุ่มพระป่าไป
เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรุจไปยังสถานที่เกิดเหตุเป็นบ้านห้องแถวไม้เลขที่ 24 ถนนเนื่องประดิษฐ์ เป็นร้านรับเหลี่ยมกรอบพระและจำหน่ายตลับพระแสตนเลส ในบ้านเกิดเหตุพบเจ้าของร้านทราบชื่อนางทุเรียน จอประโคน


อายุ41ปี ผู้เสียหายยังอยู่ในอาการตกใจ
ในสถานที่เกิดเหตุเจ้าหน้าตำรวจได้พบวัตถุถูกห่อหุ้มด้วยสก๊อตซ์เทปพันสายไฟสีดำตกอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว มีลักษณะเป็นรูปวงกลม ตกอยู่สองลูกจึงทำการตรวจสอบและยิบขึ้นมาดูปรากฎว่าไม่ใช่เป็นวัตถุระเบิดแน่นอน จึงได้เก็บเป็นหลักฐานเพื่อจะนำไปตรวจสอบเพื่อหาลายนิ้วมือของผู้ก่อเหตุ พ.ต.ท.ประดับ เชื้อโพหัก จึงทำการสอบถาม กับนางทุเรียนเจ้าของบ้านผู้เสียหายให้การว่า ขณะที่ตนอยู่ในร้านคนเดียวกำลังนั่งดูโทรศัพท์อยู่ ได้ยินเสียงมีคนมาเรียกว่าเจ้ จึงหันมองออกไป ก็พบชายหนุ่มสวมเสื้อยืดคอกลมสีแดงสวมกางเกงขาสั้นลายดอกทราบว่ายี่ฮ้อเจๆได้เฟี้ยงวัดถุดังกล่าวเข้ามาโดนที่ศรีษะและ ตกลงไปกลองที่พื้นเห็นก็มีความตกใจ แต่มองไปที่คนร้ายอายุประมาณ 25ถึง26ปี ประมาณนั้น ไว้ทรงผมสั้นผิวดำแดงร่างกายไม่ผอมและไม่อ้วนปานกลางสูงประมาณ160เศษ กำลังดึงไม้เงินที่ติดอยู่ที่พุ้ม กระป๋องผ้าป่าดึงแต่แบ้งค์ร้อยและแบ้งค์ห้าร้อยอยู่ตนเองตั้งสติได้จึงวิ่งเข้าไปหาคนร้ายได้กระโดดหนีออกจากบ้านไปพร้อมในมือกำไม้ปักเงินไปด้วยและวิ่งออกจากบ้านไป
ทางซ้ายมือประมาณ70เมตร ซึ้งมีตึกทางด้านขวามือมีช่องว่างคนร้ายนำรถจักรยานยนต์ สีดำแดง ยีฮ้อเวฟ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน จอดไว้และได้ขับหลบนี้ไปทาง ถนนคลองพันพิมพ์ ไปทางลิมแม่น้ำจึงวิ่งกลับมาที่ในร้าน หยิบโทรศัพท์โทรแจ้งมายังสถานีตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ อีกไม่ถึงสิบนาทีเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เดินทางมาถึงพร้อมสอบถามหาข้อมูล ทราบว่าขณะที่เกิดเหตุสามีได้ขับรถออกไปซื้อของในตลาดอยู่บ้านคนเดียวและบ้านข้างเคียงก็ปิดบ้านกันหมดในช่วงที่เกิดเหตุคิดว่าคนร้ายหน้าจะจ้องรอจังหวะที่สามีออกจากบ้านจึงเข้ามาก่อเหตุโดยมีการวางแผนไว้ก่อนและมีความชำนาญในเส้นทางหลบหนีอย่างดี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบข้อมูลแล้วจากปากผู้เสียหายแล้ว และรับปากว่าจะติดตามหาตัวคนร้ายตามกล้องวงจรปิด คลาดว่าหน้าจะพอเห็นคนร้ายได้ไม่อยากและจะได้ดำเนินการติดตามตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วไวนี้
เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวในที่สุด.

ภาพ/ข่าว
สุเทพ นิ่มนวล
สุรพัน ตันกำเนิดจ.ราชบุรี
รายงาน.

อ่านแล้ว468 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.