จังหวัดร้อยเอ็ด ภาคเอกชนไทย ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ในการทำธุรกิจจำหน่ายชาสมุนไพรเบญจพลัส กับภาคเอกชนประเทศกัมพูชา คาดตลาดกัมพูชาให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...


เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2562 ที่ โรงแรมเพชรรัตน์การ์เด้นท์ อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด ได้มีการลงนามบันทึกข้อตกลลง (MOU) ความร่วมมือการค้าระหว่างประเทศ ระหว่าง บริษัท เบญจพลัส อินโนเวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด โดยนายภูวเดช พลเยี่ยม ประธานกรรมการบริหาร และ Mr. Kim Sorl ประธานบริหาร บริษัท เบญจพลัส อินโนเวชั่น (ประเทศกัมพูชา) จำกัดประกอบธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายชาสมุนไพรตราเบญจพลัส ในประเทศไทยและกำหนดเปิดตลาดอย่างกว้างขวาง ที่ ประเทศกัมพูชา โดยมี ข้าราชการ นักธุรกิจ และสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยานจำนวนมาก


นายภูวเดช พลเยี่ยม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เบญจพลัส อินโนเวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ชาสมุนไพรเบญจพลัส เป็นชาสมุนไพรออแกนิคแท้ 100% กับสุดยอดสมุนไพรไทย 5 ชนิด เพื่อสุขภาพที่ดีของคนที่คุณรัก และตัวเอง มีคุณสมบัติลดเบาหวาน ความดัน ไขมันอุดตันในเส้นเลือด ยับยั้งเซลล์มะเร็ง บำรุงหัวใจ โดยมีส่วนผสมคือเจียวกู่หลาน ผักเชียงดา ใบหม่อน ใบเตย และหญ้าหวาน ด้วยคุณค่าสมุนไพรคุณภาพ ผสมผสานกับกระบวนการการผลิตที่ได้มาตรฐานส่งออก จึงมั่นใจได้ว่าชาสมุนไพรเบญจพลัส เป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิคแท้100% เพื่อสุขภาพที่ดีของคนที่คุณรัก และตัวเอง อย่างแท้จริง
///////
คมกฤช พวงศรีเคน ข่าว/ภาพ
สุทธิชัย อุปปะ(เต็ม บก.ข่าวไทยนิวส์)
รายงาน

อ่านแล้ว713 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.