กลุ่มวงดนตรีสระบุรีพร้อมถุงยังชีพ3รถสิบล้อเตรียมมอบให้พี่น้องจ.อุบลราชธานี ที่ถูกน้ำท่วม

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

กลุ่มวงดนตรีสระบุรีพร้อมถุงยังชีพ3รถสิบล้อเตรียมมอบให้พี่น้องจ.อุบลราชธานี ที่ถูกน้ำท่วม
วันที่16 ก.ย.62 ที่วัดพุแค ต.พุแค อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี มีเวทีแสดงดนตรีของกลุ่มนักดนตรีจังหวัดสระบุรี สับเปลี่ยนกันแสดงและยังมีภาพยนตร์หนังกลางแปลง อีก8จอ มาให้ประชาชนชมฟรี เพื่อรับบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วยภาคอีสานเนื่องจากอิทธิพล พายุโพดุล

บรรยากาศที่ศาลาวัดพุแค มีประชาชน ครู นักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์พุแค กู้ภัยสว่างรัตนตรัยสระบุรี กำลังช่วยกันคัดแยกสิ่งของประเภท น้ำดื่ม อาหารแห้ง เครื่องนุ่งห่ม แพมเพิส ผ้าอนามัย เพื่อบรรจุใส่ถุง เตรียมที่จะขนขึ้นรถสิบล้อ ซึ่งสิ่งของดังกล่าวนั้นได้รับบริจาคมาจากการเล่นดนตรีหลายๆแห่งมีเป็นจำนวนมาก ทุกคนทำกันอย่างเต็มที่และภูมิใจที่จะได้นำสิ่งของไปช่วยเหลือประชาชน จ.อุบลราชธานีที่ถูกน้ำท่วม มีนักเรียนเทพศิรินทร์พุแคกำลังช่วยกันทยอยขนถุงยังชีพ น้ำดื่มขึ้นรถสิบล้อจำนวน3คัน

สอบถาม นายบรรณกร เนตรสว่าง อายุ36ปี ต.พุแค อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี ซึ่งเป็นเจ้าของวงดนตรีแบ็คการ์เด้น เล่าว่าตนเองพร้อมเพื่อนวงดนตรีในจังหวัดสระบุรี เช่น วงดนตรีอู๊ด อินเตอร์ วงดนตรีหินอ่อนแบนด์สระบุรี วงดนตรีพรมมา ป๋าเวียนโปรโมชั่น กุลิสราแดนเซอร์ ภาพยนตร์หนังกลางแปลง ไฟแสงสี และยังมีอีกหลายวงดนตรีที่ยังไม่ได้เอ่ยชื่อ พวกตนรวมตัวกันออกแสดงดนตรีไปตามแต่ละที่ตั้งแต่ วันที่8 ก.ย. 62 รวมแล้วประมาณ 5แห่ง

นายบรรณกร กล่าวว่าตนพร้อมเพื่อนๆวงดนตรีในจังหวัดสระบุรียากจะช่วยเหลือพี่น้องภาคอีสานที่ประสบภัยถูกน้ำท่วม ใช้ชื่อว่า”คอนเสิร์ตไทยช่วยไทย” เราคนไทยเหมือนกันต้องช่วยกัน โดยพวกตนและเพื่อนได้นำดนตรีออกแสดงแต่ละที่รับของบริจาคสิ่งของ พวกตนทำด้วยใจออกค่าใช้จ่ายกันเองไม่มีค่าตอบแทนใดๆทั้งสิ้น หวังเพียงแค่ได้รับสิ่งของบริจาคเท่านั้น ซึ่งสิ่งของที่ได้รับบริจาคมานั้นมีเป็นจำนวนมาก ได้แก่ น้ำดื่ม อาหารแห้ง ข้าวสาร เครื่องนุ่งห่ม แพมเพิส ผ้าอนามัย มีเงินที่ได้รับบริจาคใส่ตู้บริจาคมาประมาณ9หมื่นกว่าบาท ทั้งหมดนี้ก็จะนำไปมอบให้ประชาชนที่เดือดร้อนถูกน้ำท่วมที่ จ.อุบลราชธานี วันที่17 ก.ย.62 พวกตนจะนำถุงยังชีพ น้ำดื่ม จำนวน3คันรถสิบล้อพร้อมเงิน9 หมื่นกว่าบาท ที่ได้รับบริจาคมาไปมอบให้พี่น้องชาวจ.อุบลราชธานีที่ยังขาดแคลนสิ่งของยังเดือดร้อนอยู่เป็นจำนวนมากอีกด้วย
วัฒนา/สระบุรี 082-7777295

อ่านแล้ว1038 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.