ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ประธานผู้บริหาร L.S.JEWELRY GROUP.ได้รับการคัดเลือกให้เป็น”แม่ตัวอย่าง

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ประธานผู้บริหาร L.S.JEWELRY GROUP.ได้รับการคัดเลือกให้เป็น”แม่ตัวอย่าง
วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 (09.30 น.) นาง.วิภารัตน์ ไชยานุกิจ รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิดงานเชิดชูเกียรติ”วันแม่”ประจำปี2562..เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงผู้ทรงเป็นแม่ของแผ่นดินเวียนมาบรรจบอีกวาระหนึ่ง

และในโอกาสนี้ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ประธานผู้บริหาร L.S.JEWELRY GROUP.ได้รับการคัดเลือกให้เป็น”แม่ตัวอย่าง” ของเขต.พระนครในปีพ.ศ. 2562 นี้รวมกับแม่ตัวอย่างอีก49เขตในกรุงเทพมหานครพร้อมทั้งได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณโดยนาง.วิภารัตน์ ไชยานุกิจ รองปลัดกรุงเทพมหานครเป็นผู้มอบให้อีกทั้งในส่วนของที่ระลึกในฐานะ”แม่ตัวอย่าง”นาย.เฉลิมพล โชตินุชิต ผู้อำนวยการสำนักพัฒนากรุงเทพมหานครเป็นผู้มอบและในโอกาสที่เข้ารับรางวัล”แม่ตัวอย่าง”ครั้งนี้

ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ (บุตรชาย)ที่ปรึกษารองผบ.ตร.และประธานกต.ตร.กทม.(ภาคประชาชน)ร่วมแสดงความยินดีและรู้สึกปลาบปลื้มใจต่อการเข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณในครั้งนี้และยังมีผู้รู้จักคุ้นเคยเข้าร่วมแสดงความยินดีอาทิเช่น คุณ.รุจิรา อารินทร์ รองผู้อำนวยการเขตพระนคร(รองผอ.เขต.พระนคร)และคณะกต.ตร.กทม. ณ โรงแรมปรินซ์ พาเลซ (PRINCE PALACE) เขต.ป้อมปราบศัตรูพ่าย กทม.

อ่านแล้ว839 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.