ปธ.สมาพันธ์ต่อต้านแชร์ลูกโซ่ เสนอเงินรางวัล 1 แสนบาท ให้คนแจ้งเบาะแสจนสาวถึงตัวคนก่อเหตุ

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

ปธ.สมาพันธ์ต่อต้านแชร์ลูกโซ่ เสนอเงินรางวัล 1 แสนบาท ให้คนแจ้งเบาะแสจนสาวถึงตัวคนก่อเหตุ

นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ประธานสมาพันธ์ต่อต้านแชร์ลูกโซ่แห่งประเทศไทย กล่าวถึงเหตุระเบิดป่วนกรุงเทพมหานคร เมื่อวานที่ผ่านมา ว่า ตนเองเห็นคนที่ไม่หวังดีพยายามโยงเป็นเรื่องการเมืองเป็นเรื่องการทำลายความเชื่อมั่นของรัฐบาล ผมได้รับข้อมูลข่าวสาร ผมเองก็มีความไม่สบายใจ ผมขอส่งกำลังใจ ไปให้ท่านพลเอกประยุทธ์จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีและท่านพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณรองนายกรัฐมนตรี ตลอดจนเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนที่ได้ดูแลปกป้องพ่อแม่พี่น้องประชาชนตลอดเวลา ผมได้เห็นการทำงานของเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องแล้วชื่นชมในการแก้ปัญหาแก้ไขสถานการณ์ได้อย่างดีเยี่ยม ผมไม่อยากให้พ่อแม่พี่น้องประชาชนต้องตื่นตระหนกและมองเป็นเรื่องการสร้างความวุ่นวายของรัฐบาล

ขณะเดียวกัน นายสามารถ ได้หยิบยกเหตุการณ์ในความไม่สงบ เมื่อปี 2549 ขึ้นมาเพื่อให้สังคมได้ตระหนักเรื่องนี้ร่วมกัน เพราะไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องนี้เพราะนี่คือประเทศไทยประเทศของเราคนไทยทุกคน และเหตุการณ์ครั้งนี้ น่าจะเกิดจากคนที่ต้องการสร้างความปั่นป่วนทำลายความสงบเรียบร้อยทำลายความเชื่อมั่นการบริหารประเทศ

ทั้งนี้ นายสามารถ ระบุว่า ตนเสนอเงินรางวัลจูงใจ 1 แสนบาท สำหรับผู้แจ้งเบาะแส ข้อมูลผู้ว่าจ้าง หรือ คนวางระเบิด ไปจนสู่การจับกุมได้

อ่านแล้ว519 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.