ปันน้ำใจเพื่อน้องๆบนดอย จังหวัดแม่ฮ่องสอน

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

ปันน้ำใจเพื่อน้องๆบนดอย จังหวัดแม่ฮ่องสอน
วันที่ 26 ก.ค.62 นายชณทัต ปัทะมะภูวดล ผู้ชำนาญการประจำตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ฯพณฯ อนุทิน ชาญวีรกูล และสตั้นท์แมน ทีมพันนา สตั๊นท์ ทีมใจกล้า สตั๊นท์ ทีมบีเบลฟ สตั๊นท์ เจบีสตั้นแมน คุณน้ำ รพีพัฒ ดาราชื่อดังยังได้ร่วมสมทบทุน ได้ร่วมบริจาคข้าวสารอาหารแห้งเพื่อส่งมอบให้กับ นายธนสรร ปานดำ ( ครูนิ้ง )เพื่อนำไปดูแลเด็กๆบนดอย ที่ ศศช.บ้านจอลือใต้ อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน

ชณทัต ปัทะมะภูวดล กล่าวว่า ถนนหนทางที่ทางเราได้ดูจากวิดีโอที่คุณครูส่งมาให้มันยากลำบากมาก เป็นดินโคลนแล้วยิ่งฝนตกในช่วงหน้านี้ทำให้ขึ้นลำบาก แล้วไม่มีรถใหญ่มีแต่รถมอเตอร์ไซค์ที่คุณครูขับขึ้นไป สิ่งของที่เห็นคุณครูขนขึ้นไปก็จะเป็นพวกอาหารให้แก่เด็กๆ ณ วันนี้ทางกลุ่มจิตรอาสาก็ได้ร่วมกันมอบ อาหาร ของใช้เล็กๆน้อยๆ ให้แก่เด็กพอจะประทังชีวิตที่จะอยู่บนเขาเนื่องจากในการเดินทางก็ลำบากมากอยู่แล้ว อาหารอาจจะไม่ได้เพียงพอแต่อย่างน้อยก็ยังได้แบ่งปันสิ่งดีๆให้กับพวกเขาไป และขอฝากถึงคุณครูว่าไม่ต้องกังวลและสิ่งของที่ทางเราได้รับมอบจากทีมสตั้นท์แมนก็จะถึงมือคุณครูในเร็วนี้แล้วถ้ามีอะไรเพิ่มเติมคุณครูสามารถแจ้งมาได้ ทางเราพร้อมยินดีที่จะช่วยเหลือคุณครู

ส่วนทางสตั้นท์แมน จิตรอาสา กล่าวว่า รู้สึกดีเพราะในทุกๆปี อย่างปกติก็วันเด็กทางเราก็จะไปช่วยน้องๆตามที่อยู่ในถิ่นทุรกันดารอยู่แล้ว และต้องขอบคุณมากๆที่แนะนำโครงการดีๆอย่างนี้ให้ ก็หวังว่าสิ่งของเล็กๆน้อยๆจากทางเราจะช่วยส่งเสริมหรือสามารถช่วยให้ชีวิตน้องๆดีขึ้น ก็ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้

และสุดท้ายคุณเจบี สตั้นท์แมน กล่าวว่า ต้องขอบคุณทุกๆฝ่ายและทีมสตั้นแมนในอีกหลายๆทีม เช่น ทีมพันนาสตั้นท์ ทีมใจกล้าสตั้นท์ ทีมบีเบลฟสตั้นท์ ทีมแท็คสตั้นท์ ทีมเดอะวันสตั้นท์ และคุณน้ำ รพีพัฒ เป็นต้น สิ่งเล็กๆจากเราจะเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ในอนาคต
สอบถามรายละเอียดตามที่อยู่ด้านล่างครับ

ที่อยู่ ครูธนสรร ปานดำ 219/9 ม.12 ต.บ้านกาศ อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน 58110
เบอร์โทร085-7135-453

อ่านแล้ว978 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.