อีเว้นท์ ตื่นรู้สุดยิ่งใหญ่ “ปรากฏการณ์ รวมพล คนตื่นรู้” The Awakening Phenomenon

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

เปิดประสบการณ์การตื่นรู้ไปพร้อมกัน ที่ผู้จัดร่วมกันจัดขึ้น เพื่ออยากให้ผู้เข้าร่วมได้มีโอกาสคิดทบทวนถึงสถานการณ์ภัยพิบัติที่เกิดขึ้นรอบโลกในปัจจุบัน ซึ่งหนึ่งในหัวข้อที่กลายเป็นกระแสที่ทุกคนถามถึงคือ เรื่องภัยพิบัติธรรมชาติที่นับวันยิ่งทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก ดร.มัทนา สานติวัตอุปนายก อุปนายกสภามหาวิทยาลัยกรุงเทพ มอบโล่เกียรติยศให้กับ อ.หนุ่ย อลงกต เรืองศรี , นายธาริน กุลชล คณะผู้จัดงาน“ปรากฏการณ์ รวมพล คนตื่นรู้” The Awakening Phenomenon และวิทยากรที่ให้เกียรติมาบรรยายในงานภายในงานยังได้รวบรวม ผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศทุกแขนงมามอบความรู้ ครอบคลุมทุกมิติ เหมาะกับประชาชนที่ให้ความสนใจในเรื่องเกี่ยวกับ วิทยาศาสตร์ ธรรมชาติ และ เรื่องการตื่นรู้ทางจิตวิญญาณ อาทิ ดร.ก้องภพ อยู่เย็น บรรยายหัวข้อ ความเชื่อมโยงสรรพสิ่งกับภัยพิบัติธรรมชาติ, ดร.อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา บรรยายหัวข้อ มหันตภัยพิบัติโลกและสติในการรับมือ พอ.นพ.พงศ์ศักดิ์ ตั้งคณา บรรยายหัวข้อ ภาพยนตร์ที่ฟ้าสั่งให้สร้าง, ปอนด์ ศรัทธา แสงทอน บรรยายหัวข้อ Unfounded, ต้อง คาราเมล บรรยายหัวข้อ ประสบการณ์ ตกผลึก การตื่นรู้, อ.วาสนา ชื่นสำนวน, อ.สมจิตร แร่เพชร, อ.หนุ่ย อลงกต เรืองศรี กลุ่มประสานงานเพื่อการเตือนภัย (เขากะลา) บรรยายหัวข้อ Message From Extra terrestrials

โดยเปิดให้จองบัตร “17CLUBVIP” พร้อมเสื้อที่ระลึก ถูกจองเต็มหมดภายในเวลาไม่ถึงเดือน และต้องขยายที่นั่งเพิ่มเติมอีก 300 ที่นั่ง ในโซนพิเศษ “300CLUB” จำนวน 300 ใบ ณ ขณะนี้ แสดงให้เห็นถึง คนไทยเริ่มตื่นตัว และตื่นรู้เป็นอย่างมากในราคาบัตร “11CLUB” เพียง 1,000 บาท และ บัตรเสริม “300CLUB” ในราคาเพียง 900 บาท (ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่า BOOKING FEE)ภายในงานยังได้รวบรวม ผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศทุกแขนงมามอบความรู้ ครอบคลุมทุกมิติ เหมาะกับประชาชนที่ให้ความสนใจในเรื่องเกี่ยวกับ วิทยาศาสตร์ ธรรมชาติ และ เรื่องการตื่นรู้ทางจิตวิญญาณ ในวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฏาคม 2562
สถานที่ : ม.กรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต
เปิดลงทะเบียน : 11:00น.
ประตูเปิด : 12:00น.
งานเริ่ม : 13:00-19:00น.

ทางทีมงานยังได้รับรายงานว่า จากวิกฤตการณ์สถานการณ์รอบโลกในปัจจุบัน ทำให้เห็นคอมเม้นท์จากประชาชนที่เข้ามาคอมเม้นท์ แสดงให้เห็นถึงกระแสความตื่นตัว ตื่นรู้ ในแง่มุมต่างๆมากมาย ยิ่งทำให้กระแสความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมดูมีกระแสที่
ชัดเจนยิ่งขึ้น

ติดตามได้ที่ :
www.KKL.world

FACEBOOK : https://www.facebook.com/TheAwakeningPhenomenon

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวสารจากสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย-สภท.54ปี

ธวัชชัยเฟื่องอนันต์รายงาน

อ่านแล้ว1447 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.