ร่วมถ่ายชีวิต โค-กระบือ เนื่องในโอกาสงานบุญฉลองครบรอบ 5 ปีรายการ at Time “เวลาของคนมีธรรม” ทาง ททบ.5

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

ไถ่ชีวิตโคกระบือ
วันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562 ร่วมถ่ายชีวิต โค-กระบือ เนื่องในโอกาสงานบุญฉลองครบรอบ 5 ปีรายการ at Time “เวลาของคนมีธรรม” ทาง ททบ.5 ออกอากาสทุกวันศุกร์ เวลา 05:00 น.ถึง 5:30 น.

แม่ชีหลวงดา ณ ธรรมธรรศสถานแม่ชีหลวงดาอำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี และนายภูพัชร ภู่ทอง (โอ๊ค) เจ้าของและผู้ดำเนินรายการ “at Time” จัดงานฉลองครบรอบ 5 ปี…พร้อมเชิญชวนผู้ที่เคารพเลื่อมใสศรัทธาร่วมงานบุญ ถวายภัตตาหารเพล แด่พระภิกษุสงฆ์ และร่วมพิธีทอดผ้าป่าสามัคคี

โดยนำปัจจัยส่วนหนึ่งสร้างศาลาที่ประทับสามพระมหาราช มีองค์ “พระรามาธิบดีที่1(พระเจ้าอู่ทอง), พระนเรศวรมหาราช, พระเจ้าตากสินมหาราช, ขนาดเท่าพระองค์จริง ที่ยังขาดปัจจัยในการสร้างให้แล้วเสร็จ เพื่อย้ายองค์บูรพมหากษัตริย์ขึ้นฉลองบนวิหาร และมีการร่วมบุญไถ่ชีวิต”โค-กระบือ”จำนวน 22 ตัว

ซึ่งได้เกิดสิ่งมหัศจรรย์ลูกกระบือ ได้คลอดออกมา 3 ตัว ทำให้มี”โค-กระบือ” ที่ได้ถ่ายชีวิตในครั้งนี้ เพิ่มขึ้นมีจำนวน 25 ตัว สร้างความความฮือฮา และความเลื่อมใสศรัทธาแก่ผู้ได้พบเห็น แก่ผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก

โดยในโอกาสนี้ ได้รับเกียรติจากท่านอาจารย์ที่มาร่วมงาน มีท่านอาจารย์ทองฟ้า มูลนิธิหัสดินหัวหิน, ท่านอาจารย์ไพโรจน์ รื่นวิชา, ท่านอาจารย์หมง มูลนิธิเทพศรียันตรา, ท่านอาจารย์ตุ้ย เอกซเรย์, คุณหมอเติม(ศิวกร รัตนะ), นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย(สภท.54ปี), และ”ขวัญ” อุษามณี
ไวทยานนท์ นางเอกผู้โด่งดัง, ดาว มยุรีน นักร้องลูกทุ่งขวัญใจมหาชน ร่วมร้องเพลงแหล่บทเพลงที่ไพเราะ, ร่วมงานบุญในโอกาสนี้ด้วย ณ ธรรมสถานแม่ชีหลวงดา ตำบลบ้านปทุม
อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี…ที่ผ่านมา

อ่านแล้ว998 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.