ของดีเมืองอุดร UDON FAIR 2019

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

ของดีเมืองอุดร UDON FAIR 2019
สำนักงานพาณิชย์หวัดอุดรธานี จัดงาน ของดีเมืองอุดร UDON FAIR 2019 โดยนำสินค้า และของดีจากผู้ผลิต ผู้ปกระกอบการจัดแสดงให้ชม และช๊อปกันอย่างจุใจ ณ . ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซ่า บางนา

นายสิธิชัย จินดาหลวง รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานเปิดงาน ของดีเมืองอุดร UDON FAIR 2019 เพื่อสร้างประสบการณ์ด้านการตลาด สร้างพันธมิตร หรือเครือข่ายทางการค้า การพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้ตรงตามความต้องการของตลาด และขยายฐานการผลิตสินค้าของผู้ประกอบการ อีกทั้งเป็นการกระตุ้นเศษฐกิจส่งเสริมการค้า การลงทุนสร้างโอกาส ขยายช่องทางการตลาดให้กับสินค้า บริการ ผลิตภัณฑ์ (OTOP) เกษตรแปรรูป ให้เข้าถึงตลาดโดยตรง เพิ่มมูลค่าการจำหน่ายและรายได้ให้กับผู้ประกอบการ รวมถึงช่วยเผยแพร่ประชาสัมพันธ์สินค้า และบริการของจังหวัดให้เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้น

โดยมีนายประเสริฐ ฝ่ายชาวนา พาณิชย์จังหวัดอุดรธานี กล่าววัตถุประสงค์การจัดงาน โดยภายในงานจัดแสดงร้าน และจำหน่ายสินค้าของดีเมืองอุดร จำนวน 40 บูธ มินิคอนเสิร์ตจากป๊อบปี้ ไมค์ทองคำ และเต๋า ภูศิลป์ การแสดงศิลปวัฒนธรรม ดนตรีโฟล์คซอง กิจกรรมนาทีทอง นาทีถูก Buffet สินค้า ราคาสุดคุ้ม แชะแชร์ โชว์ รับของที่ระลึกสุดพิเศษ และกิจกรรมช๊อปลุ้นโชค ชิงสร้อยคอทองคำและเครื่องใช้ไฟฟ้า ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 24 มิถุนายน 2562 ณ. ลานโปรโมชั่น ชั้น1 ศูนย์การค้าเซนทรัลบางนา กรุงเทพมหานคร

อ่านแล้ว567 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.