โครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวเจรจาธุรกิจ Table Top Sales

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

วันที่ 21 มิถุนายน 2562 นาวาตรี วรวิทย์ เตชะสุภากูร ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวเจรจาธุรกิจ Table Top Sales นำผู้ประกอบการและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจาก จ.นครสวรรค์ – จ.พิจิตร มาพบผู้ประกอบการ จ.สุรินทร์ – ศรีสะเกษ “เหนือล่างพบอีสานใต้” และโครงการนุ่งผ้าไหม ใส่ปะเกือม เยือนวิถีถิ่น จัดขึ้นโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สนง.นครสวรรค์ และ ททท.สนง.สุรินทร์ โดยได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษและจังหวัดพิจิตร เข้าร่วมต้อนรับและพบปะผู้ประกอบการในงานนี้ด้วย

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวและเพื่อเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยว ในกลุ่มไทยเที่ยวไทย ข้ามภาคระหว่างภาคเหนือตอนล่างและภาคอีสาน
ณ โรงแรมศรีลำดวน จ.ศรีสะเกษ

จ.ศรีสะเกษ ขณะนี้กำลังต่อยอดการท่องเที่ยวเชิงเกษตร ตามแนวคิด”อร่อยทุกไร่ ชิมไปทุกสวน” ซึ่งมีทุเรียนภูเขาไฟ เป็นตัวชูโรง ได้รับเครื่องหมาย GI รับรองแหล่งผลิตและ คุณภาพจากชุมชน ที่ กำลังได้รับความนิยม เป็นอย่างยิ่ง ทำให้เกิดกระแสของนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางไปชิมและไปซื้อทุเรียนถึงสวนทุเรียนโดยตรง พี่น้องเกษตรกร จะมีรายได้ โดยไม่ต้องผ่านพ่อค้าคนกลาง มีเงินถึงมือถือกระเป๋า ลงถึงชุมชนและท้องถิ่นได้อย่างแท้จริงครับ

อ่านแล้ว918 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.