จิตอาสาพัฒนาสังคม สองพี่น้อง” จิตอาสา ” แห่งตระกูล “สุรเศรษฐ”

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

จิตอาสาพัฒนาสังคม สองพี่น้อง” จิตอาสา ” แห่งตระกูล “สุรเศรษฐ”

ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ ที่ปรึกษารองผบ.ตร.และประธาน กต.ตร.กทม.(ภาคประชาชน) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ที่ปรึกษารองผบ.ตร.และประธานกต.ตร.บก.น.1 – ประธานกต.ตร.สน.ชนะสงคราม นักธุรกิจหนุ่มแนวหน้าแห่งวงการJEWELRYและอีกบทบาทที่สำคัญทั้ง2ท่านเป็น”จิตอาสา”ที่ทำงานจิตอาสาในฐานะ”กต.ตร.” อย่างมุ่งมั่นจนเป็นที่ยอมรับจากบุคคลในแวดวงของคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ(กต.ตร.)ในทุกระดับและการปฏิบัติหน้าทีก่อให้เกิดผลดีต่อสังคมตำรวจและสังคมและชุมชนที่ได้เดินทางร่วมปฏิบัติหน้าที่กับตำรวจในการลงชุมชนต่างๆหรือแม้แต่โครงการโดยตรงของตำรวจกองบังคับการตำรวจนครบาล1

โดยพล.ต.ต.ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบก.น.1หรือแม้ต่างกองบังคับการก็ได้เดินทางไปร่วมกิจกรรมในบ่อยครั้ง อาทิเช่น..โครงการอาหารกลางวันเพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายของตำรวจ,โครงการตำรวจร่วมใจพิชิตชัยอาชญากรรม,โครงการHAPPY DIVISION HAPPY STATION,หรือโครงการเยาวชนสัมพันธ์เพื่อฝึกและปลูกฝังวินัยให้แก่เยาวชนในชาติและโครงการที่ดีๆอย่าง”Empowerment”ศิลปวัฒนธรรมที่ดีของไทยให้ชาวต่างชาติได้เห็น..และโครงการอื่นอีกมากมายทั้งหมดนี้เกิดจากความตั้งใจจริงในการร่วมกิจกรรมและสร้างสรรค์ภาพพจน์ที่ดีของตำรวจสู่สายตาประชาชน

โดยประชาชน(กต.ตร.)ที่เป็นตัวเชื่อมโยงและถึงแม้ในบางครั้งจะมีคนพูดว่า”กต.ตร.” เป็นกระเป๋าเงินให้ตำรวจแต่ทั้ง2ท่าน(ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐและดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ)ได้กล่าวว่าเรื่องนี้อยู่ที่มุมมองของแต่ละคนว่าในชีวิตใครเจออะไรมาเรื่องการใช้จ่ายเงินทำเพื่อส่วนรวมและผ่านมติในคณะกรรมการตลอดเวลาที่ใช้จ่าย..สุดท้ายสังคมโดยส่วนรวมก็จะได้รับผลแห่งความสุขจากการกระทำทั้งหมดนี้..ความในใจจากสองพี่น้องจิตอาสา..ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐที่ปรึกษารองผบ.ตร.และประธานกต.ตร.กทม.(ภาคประชาชน)และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ที่ปรึกษารองผบ.ตร.และประธาน กต.ตร.บก.น.1 – ประธานกต.ตร.สน.ชนะสงคราม..ซึ่งได้สรุปจากบทสัมภาษณ์ในหนังสือ “COP’S VOI.13 NO.154 2019.06 The Best Police Magazine in Thailand (มิถุนายน 62)

อ่านแล้ว742 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.