นนทบุรี เมืองแปดริ้ว จัดของดีจากเกษตรกรบุก จ.นนทบุรี

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...


เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 12 มิ.ย.62 ที่ชั้น 1 ศูนการค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นายวรพจน์ แววสิงห์งาม รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานเปิดงานเกษตรปลอดภัยและของดีเมืองแปดริ้ว จัดโดยสำนักงานเกษตรจังหวัดฉะเชิงเทรา นำโดยนายดนัย ปัญจพิทยากุล เกษตรจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อเสริมสร้างการจำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัยและของดีเมืองแปดริ้ว และเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์สินค้า รวมถึงส่งเสริมให้ประชาชนมีพื้นที่จำหน่ายสินค้า ผลิตภัณฑ์สินค้าจากชุมชน สินค้าแปรรูปจากเกษตรกรเป็นการสร้างรายได้ให้กับประชาชนผู้ประกอบการในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา


ภายในงานมีสินค้าเกษตรที่มีคุณภาพ สะอาด อร่อย และได้มาตรฐานมากมายกว่า 60 บูธ ถือเป็นการสร้างรายได้ให้กับกลุ่มเกษตรกรและกลุ่มวิสาหกิจจากชุมชนต่างๆให้มีการแพร่หลายมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเชื่อมโยงระหว่างผู้ผลิต ผู้บริโภค และผู้ประกอบการ เป็นการขยายตลาดให้กับสินค้าเกษตร ยกระดับความสามารถในการแข่งขันทางด้านการตลาดให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เพื่อช่วยแก้ปัญหาสินค้าเกษตรตกต่ำ ผลผลิตล้นตลาดและสร้างรายได้ให้กับเกษตรกรและกลุ่มวิสาหกิจชุมชน


ภายในงานนอกจากร้านจำหน่ายสินค้ามากมายแล้ว อาทิผลไม้สด ผลไม้แปรรูป ข้าวสาร ปลาแห้ง อาหารแห้ง อาหารแปรรูป และขนมหวานมากมาย นอกจากนี้ยังมีการจัดมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมาย การแสดงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรมนาทีทอง บุฟเฟ่สินค้าราคาสุดคุ้ม กิจกรรมช้อปลุ้นโชคชิงสร้อยคอทองคำและเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยงานจะมีตั้งแต่วันที่ 12-16 มิ.ย.62 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1


นายวรพจน์ แววสิงห์งาม รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวว่า จ.ฉะเชิงเทรา มีสินค้าเกษตรและของดีมากมาย คุณภาพดี สะอาด อร่อย และได้มาตราฐานมากมาย ซึ่งสามารถสร้างรายได้ให้กับเกษตรกรและกลุ่มวิสาหกิจชุมชนมากมาย การจัดงานในวันนี้เพื่อต้องการให้สินค้าต่างๆเป็นที่แพร่หลาย และยังช่วยลดปัญหาสินค้าเกษตรล้นตลาด เพิ่มช่องทางทางการตลาดให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น รวมทั้งผู้ประกอบการ และผู้บริโภค สามารถพบปะกับเกษตรกรและผู้ค้าได้โดยตรง

อ่านแล้ว603 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.