เหรียญแซยิด60 หลวงพ่ออ๊อด วัดสายไหม เปิดจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

พระครูปลัดอิทธิพล ปธานิโก หรือ หลวงพ่ออ๊อด เจ้าอาวาสวัดสายไหม อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ท่านเกิด “เมื่อวันที่ 30 กรกฏาคม 2502 ปี กุน ปัจุบันอายุ 59 ปี” ท่านเป็นพระเกจิแห่งเมืองดอกบัว ผู้เปี่ยมไปด้วยเมตตาบารมี ต้นตำรับตะกรุดลูกปืนหยุดมัจจุราชอันลือลั่น ซึ่งในปีนี้ หลวงพ่ออ๊อด จะมีอายุวัฒนะมงคล 60 ปี หรือ 5 รอบ ทางวัดสายไหมจึงได้จัดสร้าง วัตถุมงคลที่ระลึก สุดล้ำค่า เหรียญแซยิด 60 (5 รอบ) เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ อายุวัฒนะมงคล 60 ปี เนื่องในโอกาสอันเป็นมงคลที่จะมาถึงนี้ จึงได้จัดสร้าง. เหรียญแซยิด 60 (5 รอบ) ขึ้น

โดยลักษณะเหรียญ เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงสูง ขนาด 3 คูณ 2 เซนติเมตร

ด้านหน้า เป็นรูป หลวงพ่ออ๊อด นั่งขัดสมาธิ ด้านขวามีคำว่า “แซยิด 60 หมายถึง ครบรอบ แซยิด อายุวัฒนะมงคล 60 ปี หรือ 5 รอบ ด้านซ้ายมีคำว่า “รุ่นเดียว” คำนี้ถือเป็นจุดเด่นของเหรียญรุ่นนี้เลยทีเดียว หมายถึง อายุ 60 ของแต่ละคนแต่ละท่าน จะมีแค่ครั้งเดียว ผ่านเลยไปแล้วก็ไม่เป็น 60 ปี หรือ 5 รอบได้ แฝงไปด้วยปริศนาทางธรรม ดังบทความที่หลวงพ่ออ๊อด ยกขึ้นมาเตือนสติลูกศิษย์และญาติโยมอยู่เสมอว่า
“วันคืนล่วงไปๆบัดนี้เราทำอะไรอยู่หนอ” เป็นบทความย้ำเตือนสติให้ขวนขวายกระทำความดีในขณะที่เราและท่านทั้งหลายยังมีชีวิตอยู่ ด้านล่างเป็น พ.ศ.2562 หมายถึงปีที่ครบรอบหรือปีที่จัดสร้างนั้น บรรทัดล่าง เป็นชื่อ หลวงพ่ออ๊อด พร้อมฉายา ปธานิโก

ด้านหลังเหรียญ เป็น ยันต์”ตรีนิสิงเห” เป็นยันต์ที่มีพลังพุทธคุณสูงมาก เพราะพระยันต์ตรีนิสิงเห เป็นยันต์ครูใหญ่แห่งยันต์ทั้งปวง มีคุณทางด้านเมตตามหานิยม แคล้วคลาด ปัดป้องสิ่งอัปมงคลเสนียดจัญไร ที่สำคัญยังช่วยหนุนนำดวงชะตามิให้ตกต่ำอีกด้วย โบราณใช้แขวนเรือนเวลาคลอดบุตรหรือเรือนผู้มีลูกอ่อน เพื่อป้องกันภูตผีปีศาจและโรคภัยไข้เจ็บ ด้านล่างเป็นชื่อ วัดสายไหม หมายถึง สังกัดหรือในเขตอารามวัดสายไหม

สำหรับการจัดสร้างวัตถุมงคลรุ่นนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อสมทบทุนสร้างวัดสายไหมแห่งที่ 2 อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา ที่สร้างไปแล้ว 40 เปอร์เซนต์ ทุกท่านสามารถสั่งจองได้แล้ววันนี้ ถึง 25 กรกฏาคม 2562

กำหนดพิธีพุทธาภิเษก วันที่ 28 กรกฏาคม 2562 เวลา 07.09 น. เปิดจองเหรียญจนถึงวันที่ 10 กรกฏาคม 2562 นี้

ทางวัดจัดสร้างเหรียญรุ่นนี้ไว้ทั้งหมด 4 เนื้อ คือ ทองแดง,เนื้อเงิน,เนื้อนวะ และเนื้อทองคำ
สั่งจองได้ที่จุดบูชาวัตถุมงคล วัดสายไหม จ.ปทุมธานี สอบถามได้ที่ โทร 02-531-2127 ,089-487-3422

/////////////

อ่านแล้ว414 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.