นักเรียนพลตำรวจ รุ่น 12 ร้อย2สุราษฏร์ธานี จัดงานเลี้ยงรุ่นที่ร้านสกายบาร์ โดยมี พ.ต.ต.พิษณุ คำนุ รอง สวป.บางแก้ว เป็นประธานจัดงานในครั้งนี้ถนนกิ่งแก้ว สมุทรปราการ

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

พ.ต.ท.พสิษฐ์ สายชนม์ศักดิ์ รองผกก.(สอบสวน)สน.โชคชัย กล่าวว่าขณะนี้ผู้ต้องหาปฏิเสธที่จะให้การในชั้นพนักงานสอบสวนและจะให้การในชั้นศาลเท่านั้น ซึ่งก็เป็นสิทธิของทางผู้ต้องหาที่สามารถกระทำได้ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา”ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” และ “พกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน และทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร” พร้อมทั้งคัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน และจะดำเนินการส่งฝากขังศาลอาญาภายในวันนี้ก่อนเวลา12.00น.

พ.ต.ท.กันตภณ โพธิ์อ๊ะ รองผกก.สส.สน.โชคชัย กล่างว่าทางการสืบสวนทราบว่าผู้ต้องหาได้เดินทางไปขอซื้อมะนาวที่ร้านลาบปาเกียว และมีการพูดจาไม่พอใจถึงราคามะนาว ก่อนจะเดินออกจากร้านไป จนทำให้ผู้ตายและเพื่อนซึ่งเป็นลูกน้องของร้านเกิดความไม่พอใจและขับขี่รถจยย. ตามไปหาเรื่องผู้ต้องหาจนเกิดการทะเลาะต่อยตีกันผู้ต้องหาจึงชักมีดพับที่พกติดตัวออกมาก่อนที่จะเกิดการตะลุมบอนกันจนมีผู้เสียชีวิตดังกล่างส่วนอาวุธมีดทางเจ้าหน้าที่ก็พบที่ตัวของผู้ต้องหา

ด้านน.ส.นวลนภา คำนันท์ อายุ52ปี อาของผู้ต้องหากล่าวว่าปกติแล้วผู้ต้องหาจะประกอบอาชีพขายล๊อตเตอร์รี่อยู่บริเวณนาคนิวาสแลุะอาศัยอยู่กับพ่อที่กรุงเทพฯ โดยผู่ต้องหาจะกลับบ้านที่จ.เลย เพื่อไปรักษาตัวอาการทางประสาท ที่รพ.เลย แต่2 เดือนที่ผ่านมา ไม่ได้ไปหาหมอและรับยาจึงทำให้ผู้ต้องหาขาดยา ซึ่งตัวผู้ต้องหาได้รักษาอาการทางประสาทมานานหลาย10 ปีแล้ว โดยปกติจะมีอาการขี้โมโห และชอบทะเลาะกับคนรอบข้างบ้างแต่ไม่ถึงขั้นลงมือทำร้ายร่างกาย

อ่านแล้ว1125 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.