ร้านสะเหล่อ สีสัน หนึ่งเดียว แห่ง บ้านโคก กบินทร์บุรี

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

นับเป็นเสน่ห์ ยามค่ำคืน แห่งบ้านโคก อ.กบินทร์บุรี สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผ่อนคลาย วางสมองกับเรื่องงาน แวะมานั่งชิลๆ ฟังเพลงเพราะๆ บรรยากาศโรแมนติค ชิมอาหารอร่อยๆ ที่ สะเหล่อ@บ้านโคก จะมาแบบส่วนตัว หรือ ครอบครัว เพื่อนฝูง รับรองความตรึงใจจะติดตามไปอีกนานแสนนาน นับเป็นร้านสไตล์สายชิล แห่งเดียวใน บ้านโคก อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

ร้านอาหาร สะเหล่อ@บ้านโคก เป็นร้านอาหาร ที่เปิดมาไม่นานนัก แต่กลับเป็นศูนย์รวมนักชิมชาวกบินทร์บุรี และ จากนักท่องเที่ยวต่างถิ่น โดยมีผู้บริหารร้าน คนสวยอย่าง คุณ ปอนด์ ปรียะนันท์ สิงหะแสนยาพงศ์ อายุ 34 ปี นักธุรกิจจาก บางปะกง ที่มาเริ่มสร้างร้าน สะเหล่อ เพราะเล็งเห็นความสวยงามในพื้นที่และสานความฝันในการทำร้านอาหารและมีความคิดมอบความอร่อยความสุขแก่ทุกท่าน จึงเป็นจุดกำเนิดของร้าน ด้วยบรรยากาศสไตล์ลอฟ เปิดโล่ง OPEN AIR รายล้อมด้วยต้นไม้ ประกอบแสงไฟที่ให้สีสันสบายตา ทำให้รู้สึกแบบผ่อนคลายกับธรรมชาติและแสงจันทร์ยามค่ำคืน และดนตรีสดโฟล์ค ทุกค่ำคืน ตั้งแต่เวลา 19.30 น.- 23.00 น. โดยคุณ ปรียะนันท์ เป็นผู้คัดเลือกนักดนตรีออดิชั่นด้วยตนเอง และในทุกวัน พบนักดนตรีระดับมืออาชีพไม่ซ้ำหน้า สร้างความหลากหลายในความบันเทิง

นอกจากนี้ สิ่งที่ทำให้ร้านนี้เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วคือ อาหาร ซึ่ง คุณปรียะนันท์ ได้เพื่อนซี้ มาเป็นเชฟที่ร้าน มีดีกรีเชฟจากโรงแรมชื่อดัง มาช่วยรังสรรค์เมนูต่างๆ จนเป็นที่ยอมรับติดใจลุกค้ามากมาย โดยเฉพาะเมนูเด็ดอย่าง ปล่าช่อนแป๊ะซะ อาหารที่หลายร้านมีขายกัน ที่สุดโต่งเพราะ สูตรลับเฉพาะของทางร้าน น้ำแป๊ะซะที่มีความเข้มข้น ถึงเครื่องเ ปรี้ยวหวานเค็มมัน มาครบ ราดปลาช่อนนาตัวใหญ่ ทอดกรอบนอกนุ่มใน ปลาช่อนลุยสมุนไพร ปลาช่อนนาทอดกรอบ ราดด้วยน้ำยำที่ใส่สมุนไพรหลากชนิด นอกจากความอร่อยแล้วยังได้สุขภาพแข็งแรงอีกด้วย ปลากระพงทอดน้ำปลา ขอบอกเลยว่าเด้ดดวง เพราะปลาสด ทอดกรอบ ที่ไหนก็มี สิ่งสำคัญคือ น้ำปลาหมักที่ราดบนตัวปลา แปลกใหม่ เสริฟพร้อมกับยำมะม่วง รสชาดอร่อยแบบบอกไม่ถูกต้องมาลองกัน นอกจากนี้ยังมีรายการอาหารแนะนำอีกมากมาย ทั้งอาหารอีสาน อาหารไทย จีน ซีฟู้ด อาหารป่า เรียกว่ามาร้านเดียวครบความอร่อย

ร้านเสล่อ@บ้านโคก ร้านอาหารยามค่ำคืนใน บ้านโคก อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ใกล้อุตสาหกรรมนิคมกบินทร์บุรี ที่จอดรถสะดวกสบาย ฉลองวันเกิด รับปริญญา หรืองานเทศกาลต่างๆ มีของขวัญพิเศษ เปิดร้าน 16.00-24.00น.สอบถาม สำรองโต๊ะ โทร 092-692-5329 คุณปอนด์ 088-011-2530 คุณกุ๊ก (ผู้จัดการร้าน)

อ่านแล้ว969 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.