ผู้สมัคร ส.ส.มหาสารคามหวิดม้วย เดินหาเสียงจนไส้ติ่งแตก ก่อนพาส่ง รพ.ผ่าตัดด่วนจนอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

ผู้สมัคร ส.ส.มหาสารคามหวิดม้วย เดินหาเสียงจนไส้ติ่งแตก ก่อนพาส่ง รพ.ผ่าตัดด่วนจนอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว รอหมออนุญาตกลับไปพักฟื้นแล้วหาเสียงต่อ

วันที่ 9 มี.ค. นายสุชาติ โชคชัยวัฒนากร อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคมบิดาของนายลัทธชัย โชคชัยวัฒนากร ผู้สมัครส.ส.จังหวัดมหาสารคาม เขต 3 พรรคภูมิใจไทยเปิดเผยว่าลูกชายต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วนที่โรงพยาบาลพระรามเก้า จากอาการไส้ติ่งแตกซึ่งก่อนหน้านี้ลูกชายก็มีอาการปวดท้องแต่ก็ยังคงออกหาเสียงตั้งแต่เช้ายันค่ำโดยที่ไม่บอกตนเองเพราะกลัวว่าพ่อจะเป็นห่วงจนทีมงานที่ไปด้วยได้แจ้งกับตนว่าลูกชายอาการไม่ดี จึงให้ลูกชายเดินทางเข้า กทม. เมื่อวานนี้ตอนประมาณสองทุ่มและถึงโรงพยาบาลพระรามเก้าเวลาประมาณ 21.00 น.

หมอตรวจเรียบร้อยพบว่าสาเหตุเกิดจากไส้ติ่งแตกจะต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วน โดยเข้าห้องผ่าตัดตอนเที่ยงคืนออกมาตอนตีสองซึ่งตอนนี้ก็ได้ออกมาพักฟื้นที่ห้องพักแล้ว

โดยภาพรวมอาการปลอดภัยแล้วและมีแพทย์คอยมาตรวจดูอาการทุกๆ 2-3 ชั่วโมง ส่วนในเรื่องของการลงพื้นที่หาเสียงได้ลงพื้นที่หาเสียงไปแล้วประมาณ 75% ภายหลังออกจากโรงพยาบาลก็คงต้องลงพื้นที่หาเสียงต่อไปแต่เตรียมไว้สองอย่างคือจะไปตามหมู่บ้านเหมือนเดิมหรืออาจจะจัดปราศรัยใหญ่แทน

ผลงานที่ผ่านมาเคยเป็นเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และช่วยผลักดันงบประมาณมาช่วยพัฒนาถนนหนทางในท้องถิ่น
เป็นคนรุ่นใหม่ คนหนุ่มไฟแรงมีพลังเหลือเฟื้อที่ช่วยพี่น้องประชาชน ให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ต้องการผลักดันเรื่องชลประทานแก้ปัญหาภัยแล้งให้แก่พี่น้องเกษตรกร ดั่งสโลแกนที่ว่สเกษตรกรต้องพึ่งพาตัวเองได้ ลดอำนาจรัฐ และเพิ่มอำนาจประชาชน

อ่านแล้ว1156 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.