หัวหน้าพรรคประชานิยม ลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร สส จังหวัดสมุทรสงคราม และ นครปฐม ลงพื้นที่หาเสียง

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

     หัวหน้าพรรคประชานิยม ลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร สส  จังหวัดสมุทรสงคราม และ นครปฐม ลงพื้นที่หาเสียงยืนยันนโยบายของพรรคทุก ๆ เรื่องเข้าถึงประชาชน เพื่อประชาชนอย่างแท้จริง

     ที่จังหวัดสมุทรสาคร พลตำรวจเอกยงยุทธ  เทพจำนงค์ หัวหน้าพรรคประชานิยม พร้อมด้วยรองหัวหน้าพรรค และกรรมการบริหารพรรค ได้ลงพื้นที่ช่วย ร้อยตำรวจตรีทวี เมืองน้อย ผู้สมัคร สส  จังหวัดสมุทรสาคร เขต 2 หมายเลข 15 พรรคประชานิยม หาเสียง โดยพรรคมีนโยบายในการที่จะเพิ่มอัตราค่าแรงขั้นต่ำ 360 บาทต่อคนต่อวัน ปริญญาตรีเริ่มต้นที่ 16500 ยกเลิกหักประกันสังคมลูกจ้างให้นายจ้างรับผิดชอบแทน แต่นายจ้างสามารถนำไปหักค่าใช้จ่ายได้ รักษาพยาบาลฟรี เรียนผรีแบบมีคุณภาพ ซึ่งการลงพื้นที่ในคราวนี้ มีผู้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

     หลังจากนั้น หัวหน้าพรรคประชานิยม ได้เดินทางไปที่จังหวัดนครปฐมเพื่อช่วย พันตำรวจเอกหญิงรัชณีย์กร  เทศมณี ผู้สมัคร เขต 1 หมายเลข 8 ลงพื้นที่หาเสียง ซื่งก็ได้รับการต้อนรับจากประชาชน ในเขตจังหวัดนครปฐมเป็นอย่างมาก ซึ่งหัวหน้าพรรคประชานิยม ก็ได้ยืนยันว่าทุกนโยบายที่พรรค นำมาหาเสียงนั้น เป็นนโยบายที่จับต้องได้ และเข้าถึงประชาชนอีกด้วยคาดว่าในการเลือกตั้งคราวนี้ ประชาชนจะเลือกพรรคเข้าไปดำเนินนโยบายในสภาเป็นจำนวนมากอย่างแน่นอน

อ่านแล้ว1238 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.