“หนุมาน รุ่น ชนะตน” หลวงพ่ออ๊อด บูชาเสริมบารมี ปัจจัยสร้างวัดสายไหม 2 จ.พระนครศรีอยุธยา

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

พระครูปลัดอิทธิพล ปธานิโก หรือ หลวงพ่ออ๊อด เจ้าอาวาสวัดสายไหม อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ท่านเป็นพระเกจิผู้เปี่ยมไปด้วยเมตตาบารมี ต้นตำรับตะกรุดลูกปืน ท่านได้จัดสร้างหนุมาน แกะสลัก จาก ไม้แก่นมะขามตายพราย ฝังตะกรุด เพื่อความเป็นสิริมงคล กับผู้ที่มีไว้บูชาติดตัว

หนุมานบุตรแห่งพระพรายผู้เป็นอมตะไม่มีวันตาย ลอยอยู่ตรงพักตร์ชนนี รัศมีโชติช่วงในเวหา มีกุณฑลขนเพชรอลงการ์ เขี้ยวแก้วแววฟ้ามาลัย หาวเป็นดาวเดือนระวีวร แปดกรสี่หน้าสูงใหญ่ สำแดงแผลงฤทธิ์เกรียงไกร แล้วลงมาไหว้พระมารดร

หนุมาน เป็นลิงที่มีฤทธิ์มาก สามารถสำแดงเดชต่าง ๆ ได้หลายประการ เช่น การขยายร่างกายให้ใหญ่โต การยืดหางให้ยาว เป็นต้น นอกจากนี้ หนุมานยังได้ชื่อว่าเป็นอมตะ คือ ไม่มีวันตาย เนื่องจากเป็นบุตรของพระพาย (ลม) กับนางสวาหะ ด้วยเหตุนี้ เมื่อหนุมานมีอันตรายถึงตายแล้ว เพียงแค่มีลมพัดมา หนุมานก็จะฟื้นคืนชีพขึ้นมาใหม่ ด้วยอำนาจของพระพายผู้เป็นบิดา

“หนุมาน รุ่น ชนะตน สร้างจาก ไม้แก่นมะขามตายพราย แกะสลัก ฝังตะกรุด ใต้ฐาน ตอกโค๊ต ๕ “ อธิษฐานจิตอันศักดิ์สิทธิ์แรงกล้า โดยพระเกจิแห่งยุค หลวงพ่ออ๊อด พระเกจิผู้เปี่ยมล้นด้วยเมตตาบารมี พระผู้มีแต่สร้าง สร้างวัด สร้างโรงพยาบาล สร้างโรงเรียน สร้างชุมชนฯ บูชา/ตนละ 499 บาท

วัตถุประสงค์ เพื่อสมทบทุนสร้างวัดสายไหมแห่งที่ 2 อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งขณะนี้กำลังก่อสร้างกำแพง ศาลาการเปรียญ และ สร้างโบสถ์ สามารถร่วมทำบุญ และบูชาวัตถุมงคลหลวงพ่ออ๊อด ได้ที่จุดบูชาวัตถุมงคล วัดสายไหม สอบถามได้ที่โทร 02-531-2137 หรือ 089-487-3421

//////////////

อ่านแล้ว886 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.