ปทุมธานี – สาว ๆ กรี๊ดกันลั่นตลาด ดาราช่วง 7 สี ลงพื้นที่แนะนำตัว สาว ๆ กรี๊ดกันทั้งตลาด ขณะที่น้องเค นายภัทรพล แก้วสกุณี อดีตดารานักแสดงนำในละครเรื่องสารวัตรใหญ่ทางช่อง 7 สี ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 3 จ.ปทุมธานี พรรคชาติพัฒนา

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

ปทุมธานี – สาว ๆ กรี๊ดกันลั่นตลาด ดาราช่วง 7 สี ลงพื้นที่แนะนำตัว
สาว ๆ กรี๊ดกันทั้งตลาด ขณะที่น้องเค นายภัทรพล แก้วสกุณี อดีตดารานักแสดงนำในละครเรื่องสารวัตรใหญ่ทางช่อง 7 สี ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 3 จ.ปทุมธานี พรรคชาติพัฒนา
( 31 ม.ค. 62 ) เป็นอีกบรรยากาศหนึ่งที่ทำเอาสาว ๆ และเด็ก ๆ แห่กันขอถ่ายภาพได้ถึงตัวกับ น้องเค ภัทรพล แก้วสกุณี อดีตดารานักแสดงนำในละครเรื่องสารวัตรใหญ่ ที่กำลังออกอากาสอยู่ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 สี ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 3 จ.ปทุมธานี พรรคชาติพัฒนา ด้วยรูปร่างหน้าตา หน่วยก้านที่ดี รูปหล่อสมาร์ทเป็น ที่ถูกใจของสาว ๆ ขณะลงพื้นที่แนะนำตัว ย่านตลาดนัด เขตเทศบาลเมืองท่าโขลง ต.คลองสาม ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ประชาชนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น


น้องเค นายภัทรพล แก้วสกุณี ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวว่า ที่ตัดสินใจลงสมัครรับเลือกตั้งนั้น “ ตนมีความมั่นใจในสนามเลือกตั้ง เหตุที่เลือกมาลงสมัครรับเลือกตั้งในนามพรรคชาติพัฒนา เพราะเชื่อมั่นว่าพรรคชาติพัฒนา จะสามารถนำพาประเทศผ่านพ้นวิกฤตความขัดแย้งอย่างที่อดีตที่ผ่านมา และเป็นพรรคสายกลางที่ยืนหยัดทำงานเพื่อชาติบ้านเมืองอย่างแท้จริง ส่วนท่านที่ชักชวนเข้ามานั้น คือ ท่านณัฏฐชัย ศรีรุ่งสุขพินิจ รองหัวหน้าพรรคชาติพัฒนา ซึ่งเป็นผู้ใหญ่ที่ผมเคารพรัก และมีนโยบายปัญหาเศรษฐกิจ ปัญหาปากท้องประชาชน ลดความขัดแย้ง และไม่มีปัญหา NO PROBLEM กับใครครับ ”


น้องเค ภัทรพล แก้วสกุณี ว่าที่ผู้สมัคร เขต 3 จ.ปทุมธานี กล่าวอีกว่า “ เขตเลือกตั้งที่ 3 ประกอบด้วย เขตเทศบาลเมืองท่าโขลง ต.คลองสาม ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง และไม่หวั่นไหว และไม่เกรงกลัวต่ออิทธิพลใด ๆ เพราะมีจิตใจที่บริสุทธิ์และยึดถือความถูกต้องเป็นที่ตั้ง ตั้งใจที่จะเสียสละทั้งแรงกายแรงใจในการเสนอตัวไว้รับใช้ชาวเขต3 ทุกท่าน มั่นใจว่าชาวบ้านใน อ.คลองหลวง ต้องการเปลี่ยนผู้แทนใหม่เพราะต้องการ คนหนุ่มไฟแรง ซื่อสัตย์ สุจริต เข้าถึงง่าย และมีความรู้ความสามารถ ลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เข้าถึงชาวบ้านแบบเป็นกันเอง ไม่มีปัญหาใด ๆ ตามนโยบายพรรคชาติพัฒนา กับผู้สมัครจากพรรคอื่นในฐานะที่ตนเองเป็นผู้สมัครหน้าใหม่ในการเมืองระดับชาติ เคารพพี่ ๆ ผู้สมัครทุกพรรคการเมืองที่มาร่วมลงสนามแข่งขันในครั้งนี้ โดยขอความเมตตาจากผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งในเขต 3 ทุกท่าน ช่วยสนับสนุนด้วย ” น้องเค นายภัทรพล แก้วสกุณี กล่าว

อ่านแล้ว1527 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.