“ศุทชาวลัย เพ็ชระ”ผู้หญิงเก่งสวยอมตะ จัดเบิร์ดเดย์+เลี้ยงปีใหม่พนักงานสปา“ภูดารา”

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

“ศุทชาวลัย เพ็ชระ”ผู้หญิงเก่งสวยอมตะ
จัดเบิร์ดเดย์+เลี้ยงปีใหม่พนักงานสปา“ภูดารา”

สมกับที่เป็นเจ้าของอาณาจักร ด้าน“สปา” หลายสาขา สำหรับผู้หญิงเก่งสวยอมตะ อย่าง คุณ ศุทชาวลัย เพ็ชระ หรือ “คุณทิพย์” ที่มีธุรกิจร้านสปา ในแบรนด์ “ภูดารา บาย ภูดาว”(PUDARA by PUDAO) ซึ่งชื่อนี้การันตีเรื่องการผ่อนคลายตัว มีทั้งหมด 5 สาขา คือที่ซอยเอกมัย กรุงเทพฯ ส่วนที่ซอยสุขุมวิท 55 ทองหล่อ มี 3 สาขา และอีกสาขาที่จังหวัดปราจีนบุรี

คนระดับมากความสามารถ ประสบความสำเร็จเช่นนี้ เวลาที่จะจัดกิจกรรมครั้งใด ย่อมไม่ธรรมดา โดยล่าสุด คุณ ศุทชาวลัย เพ็ชระ ( คุณทิพย์) ได้จัดปาร์ตี้เบิร์ดเดย์เลี้ยงวันคล้ายวันเกิดตัวเอง พร้อมฉลองปีใหม่ 2562 ณ ร้าน“ภูดารา บาย ภูดาว”สาขา 3 ซอยทองหล่อ เมื่อวันที่ 2 มกราคม ที่ผ่านมา งานนี้มีทั้งคนดัง ศิลปิน และแขกระดับวีไอพี มาร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิดกันแน่นร้าน พร้อมทั้งมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมาย เช่น ก้อง ห้วยไร่,ต้อย หมวกแดง , แก้ว มณีทรัพย์, อั้ม นันทิยา , กล้วย คลองหอยโข่ง, ปีเตอร์ โฟดิฟาย, แนนซี่ ท็อปไลน์ , ดี.เจ. ณัฐ ,ดี.เจ. ลีน่า ยารีน่า , ดี.เจ. เอ พีราวุธ ฯลฯ และ สื่อมวลชนอีกมากมาย

คุณ ศุทชาวลัย ( คุณทิพย์) กล่าวว่า การจัดงานวันคล้ายวันเกิดของตัวเองพร้อมทั้งการจัดงานขึ้นปีใหม่ ในคราวเดียวกันนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณพนักงานในเครือของสปา “ภูดาว” และ “ภูดารา”

“ถือเป็นวันที่เราจัดงานปาร์ตี้ ปีใหม่ ขอบคุณให้ กับ พนักงาน ในเครือ ของ “ภูดาว” และ “ภูดารา” ทุกท่าน และเป็นการจัดงานวันคล้ายวันเกิดไปด้วยในตัว ซึ่งต้องบอกว่าธุรกิจของ “ภูดาว” เป็น ธุรกิจเกี่ยวกับร้านนวด สปา ออนเซ็น ซึ่งเปิดมาปีนี้ เป็นปีที่ 17 แล้ว สาขาแรกคือที่ ซอยเอกมัย โดยรวมทั้งหมดมี 5 สาขา ในซอยทองหล่อ มี 3 สาขา และที่ นิคมอุตสาหกรรม ปราจีนบุรี 304 อีกหนึ่งสาขา รวมเป็น 5 สาขา

“สำหรับแผนของธุรกิจ และการตลาดในปีนี้ เราจะสร้างแบรนด์ “ภูดารา” ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น และจะขาย แฟรนไชส์ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ตอนนี้ทางต่างจังหวัดก็เริ่มจะมีเพิ่มขึ้น ในต่างประเทศก็จะมีที่ ประเทศ ลาว และ กัมพูชา ซึ่งจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ก็ขอฝากร้าน “ภูดารา” ไว้กับทุกๆ ท่าน ถ้าอยากได้รับการบริการที่ดี สบาย สะอาด และฝีมือในการให้บริการของพนักงาน ทางร้าน“ภูดารา” ยินดีต้อนรับ ถ้าเห็น แบรนด์ “ภูดารา” ที่ไหน รับรองได้ว่า ท่านมาใช้บริการและจะได้รับความพึงพอใจ แน่นอนค่ะ”

ท้ายนี้คุณ ศุทชาวลัย ( คุณทิพย์) ยังได้ขอบคุณทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงานปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิดของเธอ และงานฉลองปีใหม่ 2562 ครั้งนี้ ขอบคุณทุกกำลังใจจากผู้หลักผู้ใหญ่หลายท่านที่คอยสนับสนุน รวมทั้งศิลปินและสื่อมวลชนที่ให้ความสำคัญมาร่วมงานพร้อมทั้งเผยแพร่ข่าวสารของสปา “ภูดาว” และ“ภูดารา”

หลายคนสงสัยอายุของคุณ ศุทชาวลัย ( คุณทิพย์) ย่างเข้าเท่าไหร่ ทำไมจึงดูสวยสาวเซ็กซี่ขนาดนี้ แต่ด้วยมารยาท จึงไม่ค่อยมีใครกล้าถามเรื่องนี้..เอาเป็นว่าขนาดมีลูกโตเป็นสาวแล้ว อายุคุณทิพย์คงไม่หนีปลาย 40 และต้น 50 ซึ่งถ้าบอกว่าเธออายุ 30 ก็ยังมีคนเชื่อแน่นอน..สมแล้วที่เป็นเจ้าของธุรกิจด้านสุขภาพ ต้องดูดีมีออร่า จึงจะเรียกว่าประสบความสำเร็จจริงๆ

อ่านแล้ว1542 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.