นาย สามารถ เจนชัยจิตรวนิช ประธานสมาพันธ์ต่อต้านแชร์ลูกโซ่แห่งประทศไทย ร่วมพรรคพลังประชารัฐ ชูนโยบาย”คนไทยต้องไม่ถูกโกง คนโกงต้องได้เงินคืน”

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

 

19 พ.ย 2561 เวลา 14.00 ณ พรรคพลังประชารัฐ ถนนรัชดาภิเษก.. นาย สามารถ เจนชัยจิตรวนิช ประธานสมาพันธ์ต่อต้านแชร์ลูกโซ่แห่งประทศไทย เข้าร่วมพรรคพลังประชารัฐ โดยมีเหยื่อแชร์ลูกโซ่กว่า 300 คน สมัครเป็นสมาชิกพรรคและสนับสนุนนโยบายของพรรคในการปราบแชร์ลูกโซ่

 

ตลอดระยะเวลา 4 ปี ที่ผ่านมานายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ได้เป็นผู้ขับเคลื่อนและทำงานด้านต่อต้านแชร์ลูกโซ่มาโดยตลอด มีผลงานเป็นที่ประจักษ์และยอมรับของพี่น้องประชาชน นายสามารถจึงเข้ามาสู่วงการการเมืองเพื่อผลักดันนโยบาย คนไทยต้องไม่ถูกโกง คนที่ถูกโกงต้องได้เงินคืน..

 

นายสามารถ กล่าวว่า “ณ วันนี้ เราไม่มีกลุ่มสามมิตรแล้ว ท่านสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจได้ประกาศยุบไปแล้ว พวกเรามีเนื้อเดียวกันคือพลังประชารัฐ เหนือสื่งอื่นใดสิ่งที่จะต้องผลักดันก็คือ นโยบาย คนไทยต้องไม่ถูกโกง คนที่ถูกโกงต้องได้เงินคืน.. ที่ผ่านมาตั้งแต่เด็กจนโต ตั้งแต่หนุ่มจนแก่ ไม่เคยมีรัฐบาลไหน และพรรคการเมืองใด ที่จะมาดูแลพี่น้องประชาชนที่ถูกโกงเลย วันนี้มีรายชื่อพี่น้องประชาชนที่ร่วมกันแก้กฎหมาย 420,000 รายชื่อ

 

นายสามารถ กล่าวต่อว่า แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีหลายพรรคการเมืองมาทาบทาม แต่ผมก็เลือกพรรคพลังประชารัฐ เพราะพรรคนี้มีนโยบายช่วยเหลือพี่น้อง ประชาชนที่ตกเป็นเหยื่อแชร์ลูกโซ่อย่างชัดเจน โดยก่อนหน้านี้ท่านพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีได้ประกาศปัญหาแชร์ลูกโซ่ให้เป็นวาระแห่งชาติ และยังกำหนดนโยบายเพื่อประชาชน ชื่อก็บอกอยู่แล้ว พลังประชารัฐ รัฐ + ประขาชน + เอกชน เข้ามาร่วมกันแก้ไจปัญห่ของประเทศไทย”

“คาดว่าประธานสามารถจะเป็นหนึ่งในสมาชิกพรรคที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง..ย้ำ “คนไทยต้องไม่ถูกโกง คนโกงต้องได้เงินคืน”

อ่านแล้ว223 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.