พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้มอบใบประกาศเกียรติคุณ ให้แก่ ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ ณ เชียงใหม่ รอง สวป.สภ.เมืองชลบุรี

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

วันที่ 21 กันยายน 2561 เวลา 14.00 น. ณ ห้องผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ชลบุรี  พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้มอบใบประกาศเกียรติคุณ ให้แก่ ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ ณ เชียงใหม่ รอง สวป.สภ.เมืองชลบุรี ที่ปฏิบัติหน้าที่ได้เป็นอย่างดี ในกรณีช่วยเกลี้ยกล่อมนักเรียนหญิง อายุ 14 ปี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ของโรงเรียนชลกันยานุกูล ที่กำลังตัดสินใจจะโดดสะพานลอยฆ่าตัวตายที่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเฉลิมไทยช้อปปิ้งมอลล์

ซึ่งที่ผ่านมา ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ ณ เชียงใหม่ รอง สวป.สภ.เมืองชลบุรี เป็นผู้มีปฏิภาณไหวพริบ เสียสละ ตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ถือเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ทางด้าน พล.ต.ต.นันทชาติ ได้ร่วมประชุมคณะกรรมการตำรวจภูธร จ.ชลบุรี ให้ปูนบำเหน็จให้ 2 ขั้น มอบรูปหล่อหลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน อดีตพระเกจิชื่อดังของ จ.ลพบุรี ไว้บูชา มอบดอกไม้ และเงินส่วนตัวให้จำนวนหนึ่ง ให้แก่ ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ

พล.ต.ต.นันทชาติ กล่าวว่า ยอมรับว่า ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ จบจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเป็นตำรวจชั้นประทวน วุฒิปริญญาตรี เมื่อปี 2552 หลังจากนั้นได้เข้ารับการฝึกอบรมที่ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 รุ่นเขาน้อย 46 ได้ยศสิบตำรวจตรี และมาประจำที่ สภ.เมืองชลบุรี หลังจากนั้นได้สอบเป็นตำรวจสัญญบัตร เมื่อปี 2555 โดยฝึกอบรมที่ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 1 และได้มาปฏิบัติหน้าที่ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับเงินเดือน 2 ขั้นมาแล้ว 5 ครั้ง ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ตำรวจที่ดีมาตลอด จึงต้องให้กำลังใจและยกย่อง

อ่านแล้ว2314 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.