“น้องโบนัส’ซึ”( Bonus’Tzu )กับซิงเกิ้ลแรก “คนขี้สงสัย” ในโครงการ new entry artist project (หลักสูตรศิลปินฝึกหัด)

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

 

น้องโบนัส’ซึ ( Bonus’Tzu ) ด.ญ.สิริรัตน์ พิรัชวิสุทธิ์ สาวน้อยวัย 13 ปี ผู้มีใจรักในการแสดง และการร้องเพลง มีการพัฒนาด้านการแสดงและการร้องเพลงอย่างต่อเนื่อง ทำให้ได้รับโอกาสแสดงความสามารถในผลงานทางโทรทัศน์ และการร้องเพลงตามเวทีต่างๆมากมาย

ความสามารถบวกกับความน่ารักสดใส ทำให้มีแฟนคลับติดตามผลงานของน้องโบนัส’ซึ มาตลอด เช่นเมื่อเร็วๆนี้ ก็ได้ขึ้นเวทีร้องเพลงงานเปิดตัวภาพยนตร์รอบสื่อ เรื่อง“โมเดลเลิฟ เดินระเบิดเวที”ผู้อำนวยการสร้าง และ กำกับโดย อภิชิต (วิน ) ที่ห้างเดอะมอล์ล บางกะปิ ก็มีแฟนคลับมาให้กำลังใจกันมากมาย

การพัฒนาของสาวน้อย “โบนัส’ซึ”ล่าสุดได้เข้าเป็นนักเรียนในโครงการ new entry artist project (หลักสูตรศิลปินฝึกหัด) รุ่นที่ 5 โดย new entry vocal studio สตูดิโอที่สอนการร้องเพลงและพัฒนาศิลปิน ซึ่งก่อตั้งโดยผู้คร่ำหวอดวงการเพลงชื่อดัง “ชมพู ฟรุตตี้” เป็นหลักสูตรการเรียนที่เน้นฝึกหัดให้เป็นนักร้องมืออาชีพ สอนโดย ครูจังโก้ the voice และ ครูกวาง the bangkok voices โดยหลักสูตรนี้ ยังเปิดโอกาสให้เยาวชนได้ทำซิงเกิ้ลเพลงที่เป็นเพลงใหม่ของตัวเอง และมีผลงานกับค่าย new entry record ซึ่งเป็นค่ายเพลงของโรงเรียน ที่ทำให้กับเด็กและเยาวชนในชั้นเรียน เพื่อให้เป็นก้าวแรกของนักเรียนทุกคนในการก้าวเข้าสู่การเป็นศิลปินและวงการบันเทิง

ด้วยความสามารถที่โดดเด่นของ“โบนัส’ซึ”จึงได้ผ่านการออดิชั่นคัดเลือกให้เป็นศิลปิน New Entry Vocal Studio รุ่นที่ 5 ภายใต้สังกัด New Entry Record ออกซิงเกิ้ลแรกชื่อว่าเพลง “คนขี้สงสัย”กลางเดือนกุมภาพันธ์ 2561 นี้ แฟนเพลงจะได้พิสูจน์ความสามารถของนักร้องน้องใหม่แห่งวงการดนตรีอีกคน

อ่านแล้ว1225 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.