ผกก.คันนายาว สางคดีดัง2วัน สาวเสริมสวย ไม่ได้ผูกคอตาย แต่ถูกฆาตรกรรมอำพราง

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

จากเหตุการณ์มีผู้พบศพ น.ส.ศิริวรรณ หรือ วา วงษ์ประเสริฐ อายุ 32. อาชีพช่างเสริมสวย  ผูกคอตายภายในอาคาร29 ห้อง179/9 ชั้น2หมู่บ้านเอื้ออาทร รามอินทรา (คู้บอน) ซอยคู้บอน 27 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม.เมื่อวันที่ 10 ธ.ค.60 เวลา 06.30  ที่ผ่านมา โดย พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว ได้ลงตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม  ร.ต.ท.นิทัศน์ มีทอง รองสารวัตร (สอบสวน) สน.คันนายาว และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิกู้ภัย

เบื้องต้นพบ ศพผู้เสียชีวิต.อยู่ใน สภาพนอนหงายเกยอยู่บนฟูกที่นอน สวมเสื้อยืดคอกลม สีชมพู นุ่งกางเกงวอร์ม สีกรมท่า มีบาดแผลเป็นลอยถลอกที่บริเวณลำคอ ความยาวประมาณ 2 นิ้ว ห่างออกไปพบสายเคเบิลความยาวประมาณ 2 เมตร ผูกคล้องติดอยู่ที่ลูกบิดประตูห้อง ใกล้กันพบกองเลือด บุหรี่ และเศษแผ่นฟอยด์ม้วนตกอยู่ที่พื้น เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.อ.สิงห์ กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้คุ้นเคยกับผู้ตาย ได้เล่าว่า  ปกติห้องดังกล่าว ผู้เสียชีวิต พักอาศัยอยู่กับแฟน คือนายนราพล อณิฐยากุล อายุ 34 ปี อาชีพ รปภ.แห่งหนึ่ง ซึ่งทั้งคู่คบหากันได้ประมาณ7เดือน และก่อนเกิดเหตุเมื่อ ได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะเบาะแว้งกันครึกโครม 2รอบ จนครั้งที่สองฝ่ายหญิงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ ก่อนจะเงียบไป จากนั้นฝ่ายชายได้ออกไปข้างนอก ก่อนกลับมาที่ห้องพักแล้วรีบวิ่งลงมาด้านล่าง พร้อมทั้งตะโกนว่าแฟนสาวผูกคอเสียชีวิต

พ.ต.อ.สิงห์ กล่าวต่อว่า จากการตรวจสอบตามร่างกายของแฟนหนุ่ม เบื้องต้นพบมีรอยขีดข่วนคล้ายเป็นแผลที่เกิดจากเล็บ ทั้งนี้ ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิตนอนเกยอยู่บนฟูกที่นอนแล้ว โดยฝ่ายชายเป็นผู้แกะสายเคเบิลออกจากที่ลำคอของแฟนสาว พร้อมทั้งนำร่างมาวางไว้ นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวฝ่ายชายมาสอบสวนเพิ่มเติมพร้อมทั้งตรวจสารเสพติด

ล่าสุดวันนี้12ธ.ค.60 พ.ต.อ.สิงห์ กล่าวว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คันนายาว ได้ติดตามจับกุมตัว นายนราพล อณิฐยากุล อายุ 34 ปี ในข้อหาเสพยาเสพติด ได้ที่บ้านญาติ ย่านคู้บอน ก่อนได้รับแจ้งข้อมูลชันสูตรพลิกศพ จาก นิติเวช รพ.ตำรวจ ว่า น.ส.ศิริวรรณ์ น่าจะเสียชีวิต ไม่ต่ำกว่าช่วงเวลา 00.00น. ในคืนเกิดเหตุ โดยถูกบีบรัดที่บริเวณคอทำให้ขาดอากาศหายใจ  และจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบแฟนหนุ่ม ออกจากห้องเวลา 02.50 น. กลับมาอีกที05.50น.

ที่สำคัญจากการตรวจสอบการใช้โทรศัพท์ของฝ่ายหญิง ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจค้นพบที่บ้านญาติผู้ต้องหานั้น อ้างว่านำติดตัวออกมาด้วย พบพิรุจเนื่องจาก มีข้อความทางไลน์ ตัดพ้อต่อว่าและน้อยใจ โดยใช้ภาษาที่รุนแรงคล้ายจะทำร้ายตัวเอง แต่เมื่อทางเจ้าหน้าที่ได้เช็คสัญญาณโทรศัพท์ในวันเวลาดังกล่าว คือช่วงเวลาประมาณ03.00น. ปรากฏว่า การส่งข้อความดังกล่าวอยู่นอกพื้นที่อาคารที่เกิดเหตุ  ทำให้มีความมั่นใจว่าไม่ใช่เหตุฆ่าตัวตาย แต่เป็นฆาตรกรรมอำพราง  ตนเองจึงสั่งการให้ทาง พนักงานสอบสวนขออนุญาต หมายจับจากศาลมีนบุรี จนเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ศาลมีนบุรีได้พิจารณาแล้วจึงออกหมายจับ ที่ จ1130/2560ลงวันที่12ธ.ค.2560 ในคดีฆ่าผู้อื่น ก่อนเจ้าหน้าที่ได้ขออายัดตัวฝากขังศาลต่อไป ทั้งนี้นับเป็นการทำงานที่สามารถปิดคดีสำคัญอีกคดีหนึ่งได้รวดเร็ว ภายใต้การสั่งการของ พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว ซึ่งได้กล่าไว้ว่า อาชญากรย่อมทิ้งร่องรอยหลักฐานไว้เสมอ

 

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก www.manager online.com

 

อ่านแล้ว58886 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

One thought on “ผกก.คันนายาว สางคดีดัง2วัน สาวเสริมสวย ไม่ได้ผูกคอตาย แต่ถูกฆาตรกรรมอำพราง

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.