กองบัญชาการกองทัพไทย (หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา) โดย พันเอก จิรายุ จิตธรรม ผู้บังคับหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 31 สำนักงานพัฒนาภาค 3

แบ่งปันข่าวนี้ :

เมื่อวันที่ 7 พ.ย. 67 กองบัญชาการกองทัพไทย (หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา) โดย พันเอก จิรายุ จิตธรรม ผู้บังคับหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 31 สำนักงานพัฒนาภาค 3

หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานโครงการพัฒนาแหล่งน้ำ และงานจัดหาน้ำกินน้ำใช้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ในพื้นที่ อ.ร้องกวาง จว.พ.ร. และพบปะ/พูดคุยกับ ฝ่ายปกครอง และ อปท. ในพื้นที่ ให้เกิดการรับรู้รับทราบและแนวทางการดำเนินการให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อช่วยเหลือประชาชนได้มีแหล่งน้ำที่เพียงพอในด้านเกษตรกรรม และบรรเทาปัญหาภัยแล้ง เป็นการพัฒนาคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ให้ดีขึ้น ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างส่วนราชการ และประชาชนในพื้นที่ ณ พื้นที่ ต.น้ำเลา อ.ร้องกวาง จ.แพร่

อ่านแล้ว172 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.