กรมคุ้มครองสิทธิฯ ร่วมกับกระทรวงยุติธรรม ลงตรวจพื้นที่ การบูรณาการงานอำนวยความยุติธรรมกับกองทุนหมู่บ้าน ใน จังหวัดพิษณุโลก

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

วันที่ 28 เม.ย. 60 นายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เป็นประธานกล่าวเปิดงานและมอบนโยบายของกระทรวงยุติธรรมกับการอำนวยความยุติธรรมในระดับพื้นที่ ให้กับผู้บริหาร พร้อมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการทำงาน ณ เรือนจำกลางจังหวัดพิษณุโลก

โดยก่อนหน้านี้วันที่27 เม.ย.ที่ผ่านมา กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ ได้มอบหมายให้ นางนงภรณ์ รุ่งเพชรวงศ์ รองอธิบดีกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ พร้อมด้วย นายเกิดโชค เกษมวงศ์จิตร ผู้เชี่ยวชาญส่งเสริมการระงับข้อพิพาท และนางสาวเอมอร เสียงใหญ่ ผู้อำนวยการกองพิทักษ์สิทธิและเสรีภาพ ลงพื้นที่ ณ คลินิกยุติธรรม สำนักงานยุติธรรมจังหวัดพิษณุโลก กองทุนหมู่บ้านบ้านกร่าง และกองทุนหมู่บ้านมะตูมและศูนย์ไกล่เกลี่ยระงับข้อพิพาท อบต.บ้านกร่าง เพื่อตรวจเยี่ยมพร้อมรับฟังปัญหาอุปสรรคของการดำเนินงานคลินิกยุติธรรม และการดำเนินงานของศูนย์ไกล่เกลี่ยระงับข้อพิพาท

นอกจากนี้ในวันที่ 28 เมษายน 2560 ผู้บริหารของกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพได้
เข้าร่วมโครงการยุติธรรมสู่หมู่บ้าน นำบริการรัฐสู่ประชาชน (ครั้งที่ 3) ของกระทรวงยุติธรรม โดยมี นางสาวปิติกาญจน์ สิทธิเดช อธิบดีกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ นางนงภรณ์ รุ่งเพ็ชรวงศ์ รองอธิบดีกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพและนางสาวเอมอร เสียงใหญ่ ผู้อำนวยการกองพิทักษ์สิทธิและเสรีภาพ เข้าร่วมพร้อมรับฟังนโยบายการอำนวยความยุติธรรมให้กับประชานในพื้นที่

อ่านแล้ว1744 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.