ฝ่ายป้องกันปราบปรามสน.บางซื่อ รายงานผลการจับกุมของ สน.บางซื่อ ประจำวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 67

แบ่งปันข่าวนี้ :

ฝ่ายป้องกันปราบปรามสน.บางซื่อ รายงานผลการจับกุมของ สน.บางซื่อ ประจำวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 67


ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ภูวดล อุ่นโพธิ ผกก.สน.บางซื่อ ได้มอบหมายให้ จนท.ตร.ชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ท.วรภัทร สุขไทย รอง ผกก.ป.สน.บางซื่อ พ.ต.ต.ณัฐวัตร ธงทันที สวป.สน.บางซื่อ พร้อมเจ้าหน้าฝ่ายป้องกันและปราบปราม ได้ทำการจับกุมผู้ต้องหา ดังนี้
ข้อกล่าวหาว่า
1.มีอาวุธปืน(ไทยประดิษฐ์)ไว้ในครอบครองโดยไม่รับอนุญาต
2.พกพาอาวุธไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

2.ผู้ต้องหา นายไชยวัฒน์ วัดมรรคา อายุ 29 ปี ที่อยู่ 91 ม.3 ต.บ้านผือ อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ (1-3204-00099-10-7)

3.วัน/เวลาที่จับกุม 12 กุมภาพันธ์ 2567 เวลาประมาณ 12.10 น. บริเวณภายในสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ(หมอชิต) แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
4.ของกลาง1.อาวุธปืนสั้น(ไทยประดิษฐ์)ไม่ทราบขนาด 1 กระบอก

5.พฤติการณ์ตามวันเวลาสถานที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ออกตรวจพื้นที่ บริเวณภายในขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ(หมอชิต) แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ พบนายไชยวัฒน์ วัดมรรคา (ทราบชื่อ-นามสกุลจริงภายหลัง) ยืนอยู่บริเวณดังกล่าวท่าทางมีพิรุธและมีเหตุอันควรต้องสงสัยเหมือนกับมีสิ่งของผิดกฎหมายซุกซ่อนอยู่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอทำการตรวจสอบและตรวจค้น โดยได้รับความยินยอมจากนายไชยวัฒน์ ฯ

ก่อนตรวจค้นได้แสดงความบริสุทธิ์ใจจนเป็นที่พอใจแก่นายไชยวัฒน์ ฯ ผลการตรวจค้นพบอาวุธปืนสั้น(ไทยประดิษฐ์)ไม่ทราบขนาดซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพายข้างสีดำที่นายไชยวัฒน์ฯ ถืออยู่ขณะตรวจค้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงยึดอาวุธปืนสั้น(ไทยประดิษฐ์)ไม่ทราบขนาด ดังกล่าวไว้เป็นของกลาง สอบถามนายไชยวัฒน์ ฯ ยอมรับว่าอาวุธปืนของกลางดังกล่าวเป็นของตนจริง โดยตนยอมรับว่าเก็บอาวุธปืนของกลางได้จากคลองที่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี จำนวน 1 กระบอก เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาและสิทธิให้ทราบ และทำการจับกุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สน.บางซื่อ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านแล้ว1374 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.