ตรุษจีน ท๊อปรถสวยแจกข้าวสาร 1200 ถุง บริษัท ท๊อปรถสวย นำข้าวสาร1200 ถุงๆละ 5 กก.แจกให้กับชาวบ้านในโอกาสวันตรุษจีน หรือวันขึ้นปีใหม่

แบ่งปันข่าวนี้ :

ปราจีนบุรี _ 090267 ตรุษจีน ท๊อปรถสวยแจกข้าวสาร 1200 ถุง บริษัท ท๊อปรถสวย นำข้าวสาร1200 ถุงๆละ 5 กก.แจกให้กับชาวบ้านในโอกาสวันตรุษจีน หรือวันขึ้นปีใหม่


เมื่อช่วงก่อนเที่ยงวันนี้ นายณัฐพงษ์ เอี่ยม และยนางปุณทริกา อุดทา สองสามีภรรยา ผู้บริหาร ท๊อปรถสวย ผู้จำหน่ายรถยนต์มือสอง ริมถนนสาย 304 ต.กรอกสมบูรณื อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ตรงข้าม ห้าง เทสโกโลตัส สาขา ศรีมหาโพธิ ทำพิธีไหว้เจ้าและบรรพบุรุษ เนื่องในวันตรุษจีน 2567 และนำข้าวสารจำนวน 1200 ถุงๆละ 5 กก. แจกจ่ายให้กับประชาชนเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน มีชาวบ้านมารอรับข้าวสารเป็นจำนวนมาก จนแน่นบริเวณหน้าที่ทำการ ท๊อปรถสวย ทะลักลงมาใกล้ผิวกรจราจร โดยมี อาสาสมัครกู้ภัยร่วมกตัญญู ฯ คอยอำนวยความสะดวก


ภายหลังการแจกจ่ายข่าวสารจำนวน 1200 ถุงแล้ว นายณัฐพงษ์ ใช้เอี่ยม เปิดเผยถึงการแจกข้าวสารในวันนี้ว่า เป็นการแสดงความเคารพรักพี่น้องปราจีนบุรี ครอบครัวตนเป็นครอบครัวธรรมดาไม่ใช่ครอบครัวเถ้าแก่ เราเติบโตมาจนมี 5 สาขา ต้องกราบขอบพระคุณที่ให้ความอนุเคราะห์ และช่วยเหลือตลอดมา ขอให้ พี่น้องปราจีนบุรีมีความสุขถ้วนหน้าเฮงเฮง รวย รวยทุกท่าน

อ่านแล้ว46 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.