รวบเพิ่มอีก 2 วัยรุ่นดักแทงคู่อริดับ มือแทงรับใช้ตะไบเล็บแทงไม่คิดว่าจะตาย

แบ่งปันข่าวนี้ :

รวบเพิ่มอีก 2 วัยรุ่นดักแทงคู่อริดับ มือแทงรับใช้ตะไบเล็บแทงไม่คิดว่าจะตาย

เมื่อเงลา 18.00 น. วันที่ 8 พ.ย. พ.ต.อ.อดิเรก ทองแกมแก้ว ผกก.สน.ดอนเมือง พร้อมด้วย พ.ต.ท.พลวรรธน์ พุ่มสวัสดิ์ รอง ผกก.สส.สน.ดอนเมือง พ.ต.ต.วุฒิชัย บุญยู้ สว.สส.สน.ดอนเมือง พ.ต.ต.ภาคิน ดอกไม้ สว.สส.สน.ดอนเมือง ร.ต.อ.สมโชค คงตำหนิ รอง สว.สส.สน.ดอนเมือง และฝ่ายสืบสวน สน.ดอนเมือง นำหมายจับศาลอาญาเข้าจับกุมนายสมรักษ์ หรือรักษ์ อายุ 23 ปี และนายคิว อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 3951 และ 3952 /2566 ลงวันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 ตามลำดับ ความผิดฐานร่วมกันทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายโดยใช้อาวุธ พร้อมของกลางตะไบเล็บ ยาวประมาณ 5 นิ้ว 1 อัน ที่ยึดได้จากใต้เบาะรถจักรยานยนต์ของนายสมรักษ์ โดยจับกุมตัวได้บริเวณท้ายซอยเทิดราชัน 23 แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กทม.

เบื้องต้นนายสมรักษ์ มือแทง ให้การยอมรับว่าในวันเกิดเหตุได้อยู่ในที่เกิดเหตุจริง ซึ่งก่อนเกิดเหตุออกไปซื้อข้าวแล้วเพื่อนบอกมีเรื่องเขามีมีด เลยหยิบตะไบเล็บที่อยู่ใต้เบาะมาใส่กระเป๋าสะพาย พอไปถึงเห็นกำลังชุลมุนอยู่ข้างกำแพง จากนั้นได้ลงรถแล้วนำตะไบเล็บที่พกอยู่ในกระเป๋าออกมาแทงไป 1 ครั้ง ก่อนจะเดินออกมาไม่คิดว่าเขาจะตายเพราะถูกตะไบเล็บแทง

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายสมรักษ์ ไปชี้จุดทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณกลางซอยเทิดราชัน 1

ทีมข่าวได้ภาพจากกล้องมือถือของแฟนสาว 1 ในผู้ก่อเหตุ ได้ถ่ายไว้ขณะเกิดเหตุตั้งแต่ต้น ซึ่งถูกแชร์ไปยังเพื่อนในกลุ่มและถูกลบออกไปจากเครื่องที่เจ้าหน้าที่ตรวจยึดไว้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำการกู้ไฟล์กลับมาได้ จะเห็นได้ว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุมีการดักรอตามมุมมืด เมื่อรถผู้ตายขับผ่านมาโดยมีแฟนของผู้ตายนั่งซ้อนท้ายมาด้วยจากนั้นจะเห็นรถของผู้ตายล้มอยู่ในพุ่มไม้ข้างทาง กลุ่มผู้ก่อเหตุได้เข้าไปรุมตี จากนั้นผู้ตายได้ลุกวิ่งหนีไป โดยมีกลุ่มผู้ก่อเหตุ และแฟนของผู้ตาย ( สวมหมวกแก๊ปสีขาว ) วิ่งตามไป

อีกคลิปจะเห็นกลุ่มผู้ก่อเหตุกำลังประเคนทั้งไม้และเหล็กฟาดไปที่ผู้ตาย ระหว่างนั้นนายสมรักษ์ (สวมเสื้อโรบินฮู๊ด) ได้ขับรถเข้าไปจอดแล้วลงรถไปใช้อาวุธที่พกมาแทงไปที่ผู้เสียชีวิต 1 ครั้งก่อนจะเดินออกมา

อย่างไรก็ตามเก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที้ได้จับผู้ร่วมก่อเหตุไปแล้ว 7 คน รวมจับได้แล้ว 9 คนจากทั้งหมด 13 คน

อ่านแล้ว582 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.