รวบโชเฟอร์เทลเลอร์ ยกพวกรุมสั่งสอนเพื่อนแฉสัมพันธ์สาวอื่นกลางวงเหล้าดับ

แบ่งปันข่าวนี้ :

รวบโชเฟอร์เทลเลอร์ ยกพวกรุมสั่งสอนเพื่อนแฉสัมพันธ์สาวอื่นกลางวงเหล้าดับ

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 7 พ.ย. พ.ต.อ.เกียรติกุล สนธิเณร รรท.ผบก.น.3. พ.ต.อ.ถนัด นักธรรม รอง ผบก.น.3 ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.กฤษณ์พนธ์ เพ็ชรสดศิลป์ ผกก.สน.ร่มเกล้า พ.ต.อ.นิเวชร์ งามลาภ ผกก.สส.บก.น.3 โดย พ.ต.ท.ณัชญ์พิจักษณ์ รุ่งสว่าง รอง ผกก.สส.สน.ร่มเกล้า พ.ต.ท.ธีร์ธวัช สวัสดิสาร สว.สส.สน.ร่มเกล้า พ.ต.ท.อานนท์ รติอนัตน์ สว.กก.สส.บก.น.3 กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน บก.น.3 และสน.ร่มเกล้า ได้ร่วมกันจับกุมตัวนายพัชรพล คงสิงห์ อายุ 23 ปี นายณัฐศักดิ์ หรือมาร์ค อายุ 17 ปี นายสุพัฒน์ หรือตูน ฃอายุ 16 ปี และนายธนพัฒน์ หรือเคป อายุ 16 ปี พร้อมของกลาง อาวุธมีปลายแหลมรวมด้ามยาว 29 ซ.ม. รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่น PCX หมายเลขทะเบียน 3กฉ 3658 ชลบุรี รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ หมายเลขทะเบียน 1กผ 7391 สุรินทร์ โดยจับกุมได้เมื่อเวลา 20.00 น.( 6 พ.ย. ) ที่ผ่านมา

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2566 เวลา 12.00 น. สน.ร่มเกล้า ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บภายในลานจอดรถบรรทุก บริษัท SP 44 transport ถนนเจ้าคุณทหาร เขตลาดกระบัง ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ นายภาดล หาระไชย ถูกฟันด้วยของมีคมได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอก ถูกนำส่งโรงพยาบาลนวมินทร์ 9 และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากแนวทางการสืบสวนกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงสามารถบันทึกภาพผู้ก่อเหตุที่หลบหนีจากที่เกิเหตุมีจำนวน 3 คน จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการสืบสวนหาข่าว รวมถึงสอบถามข้อมูลจากพยานแวดล้อมจนทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายภาดล ผู้ตายได้นั่งดื่มสุรากับเพื่อนประมาณ 9 คน และมีปากเสียงกับนายพัชรพล หรือเนส เพื่อนร่วมงาน

จากนั้นนายพัชรพล หรือเนส ได้โทรศัพท์เรียกนายสุพัฒน์ หรือตูน นายณัฐศักดิ์ หรือมาร์ค และนายธนพัฒน์ หรือเคป ซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นน้อง ให้มารุมทำร้ายนายภาดล โดยมีนายพัชรพล หรือเนส เป็นผู้ชี้เป้า หลังก่อเหตุได้แยกย้ายกันหลบหนีไป

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวนายพัชรพล หรือเนส มาสอบปากคำอย่างละเอียดและยอมรับว่าเป็นคนโทรเรียกผู้ก่อเหตุทั้ง 3 คนมาทำร้ายผู้ตายจริง แค่ให้มาสั่งสอน ที่มาแฉเรื่องที่ตนเองมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่นกลางวงเหล้า และต่อหน้าแฟนสาว จนทำให้ครอบครัวมีปัญหา ก็ไม่คิดว่าจะลงมือกันถึงตาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ร่มเกล้าดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

อ่านแล้ว76 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.