เซ็กซี่ นักวิ่งกว่า 4,000 คน คึกคัก ใส่บิกินี่อวดหุ่นสวย ในวิ่งชายหาดพัทยา PATTAYA INTERNATION BIKINI BEACH RACE 2023

แบ่งปันข่าวนี้ :

เซ็กซี่ นักวิ่งกว่า 4,000 คน คึกคัก ใส่บิกินี่อวดหุ่นสวย ในวิ่งชายหาดพัทยา PATTAYA INTERNATION BIKINI BEACH RACE 2023


ผู้สื่อข่าว ลงพื้นที่ชายหาดพัทยากลาง บรรยากาศงาน PATTAYA INTERNATION BIKINI BEACH RACE 2023 @ CENTRAL PATTAYA ซึ่งในปีนี้ บรรยากาศคึกคักมากกว่าปีก่อนๆ มีนักวิ่งใส่บิกินี่มาเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ทำให้บริเวณชายหาดพัทยากลาง แน่นไปด้วยนักวิ่งบิกินี่ บางคนก็แต่งตัวแฟนซี บางกลุ่มก็แต่งตัวเป็นทีม สร้างสีสันให้กับงานวิ่งบิกินี่ ครั้งนี้เป็นอย่างมาก
เมื่อ 28 ต.ค.66 ที่ผ่านมา


โดย บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัดมหาชน ผนึกกำลังกับเมืองพัทยา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา สำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคสาขาพัทยา สมาคมนักธุรกิจ ผนึกกำลังภาครัฐ และพาร์ทเนอร์ จัดงาน PATTAYA INTERNATION BIKINI BEACH RACE 2023 @ CENTRAL PATTAYA” งานวิ่งริมชายหาดที่เซ็กซี่ และยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ระยะทาง 5 กิโลเมตร จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงกีฬา (Sport Tourism Destination) ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างประเทศให้เข้ามาในเมืองพัทยา กระตุ้นและฟื้นฟูเศรษฐกิจในพื้นที่ สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้เมืองพัทยา เป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยว (Tourism Destination) ทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศ โดยปีนี้มีนักวิ่งจากทั่วโลก ให้ความสนใจเข้าร่วมกว่า 4,000 คน จาก 30 ประเทศ


โดยได้รับเกียรติจากนายนิติ วิวัฒน์วานิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดงานพร้อมด้วย นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา และดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
และยังมีกิจกรรมปิดท้ายด้วย After Party Concert สุดมันส์กับ WAN THANAKRIT ที่ บริเวณชายหาดเมืองพัทยา หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา (พัทยากลาง)
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ชลบุรี 0909535645

อ่านแล้ว84 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.