ผบ.ตร.ตรวจเยี่ยมข้าราชการตำรวจสน.สายไหม และ บก.น.2 ก่อน

แบ่งปันข่าวนี้ :

ผบ.ตร.ตรวจเยี่ยมข้าราชการตำรวจสน.สายไหม และ บก.น.2 ก่อน

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 7 ส.ค. ที่สน.สายไหม พล.ต.อ.ดํารงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมข้าราชการตำรวจสน.สายไหม พร้อมด้วย พล.ต.ท.อาชยน ไกรทอง โฆษกตร. พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผบช.น. พล.ต.ต.นิตินันท์ เพชรบรม รองผบช.น. พล.ต.ต.สําเริง สวนทอง รองผบช.น. พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ รองผบช.น. พล.ต.ต.สยาม บุญสม รองผบช.น. พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 รองผบก.น.2 ผกก.ในสังกัด บก.น.2 ข้าราชการตำรวจสน.สายไหม ให้การต้อนรับดังกล่าว โดยได้เดินตรวจพื้นที่สถานีที่ทำการและมอบสิ่งของบำรุงขวัญกำลังใจข้าราชการตำรวจ จากนั้นได้เดินทางไปในพื้นที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 2 (บก.น.2)

พล.ต.อ.ดํารงศักดิ์ กล่าวว่า ตนรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้มาตรงจเยี่ยมบำรุงขวัญข้าราชการตำรวจสน.สายไหม มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้กลับมาตรวจเยี่ยมพื้นที่หลังได้มีการจัดหาสถานที่ตั้งของสน.สายไหม ที่ได้รับการอนุญาตเช่าพื้นที่จากพระครูโสภณภัทรเวทย์ พร้อมคณะกรรมการวัดสายไหม ในการให้ความอนุเคราะห์ดังกล่าวใช้พื้นที่ 10 ไร่ ตั้งแต่ปี 2554 ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม เมื่อมีพื้นที่ใช้สอยในกิจการตำรวจ จึงจัดทำสวนสาธารณะและสนามฟุตบอลให้ชาวบ้านในชุมชนได้ร่วมเข้ามาใช้พื้นที่ดังกล่าว ทั้งนี้ ขอให้ตั้งใจบำบัดทุกข์บำรุงสุขทั้งในและนอกเวลาราชการ ในสายตาเราของประชาชนเราเป็นตำรวจ ขอให้ปฏิบัติหน้าที่ ฐานะที่เป็นตำรวจนครบาล ทุกตำแหน่งมีความสำคัญ ต้องช่วยกันทุกคนให้พี่น้องประชาชนเกิดความสุข มีคงามมุ่งมั่นพัฒนาตัวเอง หาความรู้ ทบทวนยุทธวิธี ด้วยการรักษาความไม่ประมาทเสมอชีวิต ขอให้ตระหนักต้องป้องกันตัวเอง

อ่านแล้ว158 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.