บริษัท กันตนา มูฟวี่ฯ ขนทัพนักแสดง บวงสรวงละคร 2 เรื่อง“รักซ่อนรส ” และ “ลูกผู้ชายหัวใจเพชร”

แบ่งปันข่าวนี้ :
     บริษัท กันตนา มูฟวี่ฯ ขนทัพนักแสดง บวงสรวงละคร 2 เรื่อง 

“รักซ่อนรส ” และ “ลูกผู้ชายหัวใจเพชร”
บอสหนุ่มไฟแรง เวลล์-ดิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก สองผู้จัดบริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส คือเรื่อง รักซ่อนรส และเรื่อง ลูกผู้ชายหัวใจเพชร โดยถือฤกษ์ดีเวลา 10.39 น. วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2566 ณ เทวลัยพระพิฆเนศ ช่อง 7HD งานนี้ขนทัพทีมงานและนักแสดงมากกว่า 30 ชีวิต โดยมี พลสิน แซ่หล่อ กับ นทพูนไชยศรี รับหน้าที่กำกับฯ โดยมีเหล่านักแสดง อาทิ อ๊อฟ-ชนะพล, มิ้นชิ-เสฏฐนันท์, แทน-แทนตะวัน, ชิงชิง-คริษฐา, เต๋า-สมชาย, มิลลี่-อภิสรา, อั๋น-อัครพรรฒแก้ม-กวินตรา, เซินเจิ้น-พสธร, เงาะ-กชกร, ตุ๊ก-วิยะดา, ตุ้ม-ปุณณภา, บีน-จุลศักดิ์, เดียริส-สุภัทรภณ, โอฟาห์-ศิฏวศิลป์, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, บิ๊ก-กฤษฎา, เอฟฟี่-วรรณรดา, ไบร์ท-ณัฐภัทร, ปนัดดา เรืองวุฒิ, บีม-อติชาติ, ฯลฯ

สำหรับเรื่อง รักซ่อนรส ที่จับพระเอกหนุ่มนักบู๊ “อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา” มาเป็นป๋าดัน ประกบคู่กับนางเอกใหม่แกะกล่อง “มิ้นชิ-เสฏฐนันท์ ทองสมบุญ” เรื่องราวของสาวสวยอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ฟ้าใส (มิ้นชิ-เสฏญนันท์) ที่มีฉายาปลายลิ้นนางฟ้า เชียวชาญเรื่องการชิมอาหาร และแยกรสชาติของอาหารได้ดีที่สุด แต่ก็ต้องมาตกที่นั่งลำบากเมื่อธุรกิจเครื่องแกงของพ่อโดนโกงจนล้มละลาย ชีวิตเธอจึงพลิกผันจากคุณหนูแสนสบาย กลายเป็นยาจกที่ต้องดิ้นรนสู้เพื่อครอบครัวให้ได้ธุรกิจตัวเองกลับมาอีกครั้ง โชคดีที่ความสามารถเรื่องอาหารของเธอทำให้มาเจอกับเจ้าของร้านอาหารไทย เลิศรสอย่างคุณตั้ม(อ๊อฟ-ชนะพล)ต้องดึงตัวเธอมาช่วยฝ่าวิกฤตกู้ชื่อเสียงของร้านกลับมา จึงทำให้เกิด รักซ่อนรสละครแนวดราม่า คอมเมดี้ แฝงความรู้เกี่ยวกับสมุนไพร และเมนูอาหารชาววังที่เด็กรุ่นใหม่อาจจะไม่รู้จักอีกด้วย


ส่วนเรื่อง ลูกผู้ชายหัวใจเพชร เป็นเรื่องราวของหนุ่มช่างกล เพชร (แทนตะวัน ทัดเดโอ)ผู้มีความฝันอยากเป็นศิลปินเพลง แต่นพ(เต๋า-สมชาย) พ่อของเขาต้องการให้ตั้งใจเรียนหนังสือจะได้มีอนาคตที่ดี ไม่ลำบากเหมือนตน เนตรดาว(ชิงชิง-คริษฐา)เด็กสาวผู้เพียบพร้อม ชีวิตของเธอเหมือนตุ๊กตาที่มีพ่อแม่คอยวางแผนทุกอย่างให้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ เธอเพียงแต่คอยทำตามคำสั่งเท่านั้น เนตรดาวจึงรู้สึกว่าชีวิตของเธอขาดอิสรเสรี เนตรดาวและเพชรได้มาเจอกันที่ร้านขายเครื่องดนตรี เพชรประทับใจเนตรดาวตั้งแต่แรกเห็นเมื่อได้พูดคุยกันทั้งคู่รู้สึกถูกคอกันมาก เรื่องราวความรักของเขาทั้งคู่ และอุปสรรคมากมายของหนุ่มเพชรจะทำตามฝันได้หรือไม่ ต้องติดตาม

      จัดหนัก จัดเต็มกับละคร 2 เรื่อง 2 รส รับรองความสนุก น่าตื่นเต้น และความอลังการของฉากแน่นอน แฟนๆ ละครห้ามพลาดเด็ดขาด และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวการถ่ายทำละคร และวันออกอากาศได้ทางช่อง 7HD กด 35 หรือเพจเฟชบุ๊ค Kantana

อ่านแล้ว242 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.