แม็ค ชณทัต ออกปั่นจักรยาน ขอบคุณประชาชน

แบ่งปันข่าวนี้ :

แม็ค ชณทัต ออกปั่นจักรยาน ขอบคุณประชาชน

แม็ค ชณทัต ออกปั่นจักรยาน ขอบคุณประชาชน หลังเสร็จภาระกิจเลือกตั้ง แม้ไม่ได้เข้าไปนั่งในสภา แต่ยืนยันเดินหน้าทำงานเพื่อสังคมต่อไป ด้วยอุดมการณ์เดิม ที่อยากพัฒนาบ้านเกิด ยึดมั่นในสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
วันนี้ 22 พ.ค.เมื่อเวลา 09.30 น. ชณทัต ปัทะมะภูวดล (แม็ค) ผู้สมัครเขต 3 พื้นที่ อำเภอวังน้อย อำเภออุทัย และอำเภอภาชี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พรรคพลังประชารัฐ ได้ปั่นออกจักรยานไปตามหมู่บ่านชุมชนต่างๆ ใน 3 อำเภอ เพื่อขอบคุณพี่น้องประชาชนที่ออกมาเป็นกำลังใจและลงคะแนนให้กับตนเองในวันที่ 14 พ.ค. ที่ผ่านมา


โดย นายชณทัต ระบุว่า ถึงวันนี้แม้ว่าตนเองจะไม่ได้รับคะแนนเสียงในพื้นที่เป็นอันดับหนึ่ง แต่ตอนเองก็ต้องขอขอบคุณพี่น้องประชาชน และผู้สนับสนุนทุกคน ทั้งนี้ก็ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ชนะการเลือกตั้งด้วย
​ อย่างไรก็ดีถึงแม้ว่าตนเองยังไม่ได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชน ตนเองก็พร้อมที่จะทำงานรับใช้สังคมต่อไปเหมือนดังที่เป็นมา ใครมีปัญหาเดือนเนื้อร้อนใจ หากเจอผมที่ไหนก็ตามสามารถมาทักทาย พูดคุยหรือปรึกษาผมได้เสมอ ผมพร้อมที่จะช่วยเหลือเท่าที่ผมจะทำได้ และที่ผ่านมาก็ทำมาโดยตลอด หรือสามารถติดต่อทาง Facebook ชณทัต ปัทะมะภูวดล ได้
“หลังจากที่มีการนับคะแนนเสร็จ สายๆของวันวันรุ่งขึ้นผมก็ออกมาปั่นจักรยานเพื่อขอบคุณพี่น้องประชาชน ที่สนับสนุนผมทุกคน ผมตั้งใจว่าผมจะปั่นจักยานให้ครบทุกชุมชน ที่ผมเคยไปเดินหาเสียงไว้ก่อนหน้านี้ ผมอยากให้อยุธยาบ้านผมมีความเจริญรุ่งเรือง อยากเห็นการพัฒนา ในส่วนที่ผมทำได้หลังจากนี้ก็งานเพื่อสังคม แม้ผมจะไม่ได้ไปนั่งในสภาก็ตาม”นายชณทัต กล่าว

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่นายชณทัต ปั่นจักรยานไปในชุมชนต่างๆ ชาวบ้าน ประชาชน ต่างก็ออกมาขอถ่ายรูป จับมือ พร้อมทั้งให้กำลังใจว่า อย่าเพิ่งท้อและอย่างเพิ่งทิ้งความตั้งใจที่จะช่วยเหลือพี่น้องประชาชนต่อไป

//////////////////////////////////////////////////////////

อ่านแล้ว441 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.